Cẩm Ly xúc động chia sẻ: "Cứ hễ gặp anh Hoài Linh là ôm khóc, than buồn quá"

( PHUNUTODAY ) - NSƯT Hoài Linh cho biết: "Chưa ai nhìn thấy những cảnh mà tôi từng nhìn thấy về Cẩm Ly".

Mới đây, trên kênh Youtube, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã đăng tải một clip quay lại những lời chia sẻ của NSƯT Hoài Linh về cô. Trong đó nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét Cẩm Ly là người em bình dị, sống chân phương, không chiêu trò. 

Cẩm Ly tỏ ra vô cùng xúc động với những lời nhận xét của Hoài Linh và thừa nhận mỗi lần thấy chán nản, buồn vã đều đến than khóc với Hoài Linh và được đàn anh động viên. 

Cô tâm sự: "Là người của công chúng, tôi được rất nhiều người mến mộ, nhưng để tìm được người yêu thương mình thật lòng là rất khó. Nghe anh Hoài Linh nói như vậy, tôi cảm thấy ấm lòng vô cùng. Tôi bị bệnh, rất hay lên nhà thờ Tổ cúng, cứ hễ gặp anh Hoài Linh là ôm khóc, than buồn quá. Những lúc như thế, anh Hoài Linh lại động viên tôi: "Mày khùng quá, cứ để từ từ anh khấn cho".Nói chung, anh Hoài Linh rất thương tôi, câu cửa miệng của anh ấy là: "Tao thương mày nhất đấy, không thương mày thì tao thương ai". Biết được tình cảm anh ấy dành cho mình như vậy, tôi vui lắm".

13-cam-ly-chot-1511618636670

Những lời chia sẻ của Hoài Linh cho thấy anh rất thương Cẩm Ly. Anh nói: "Tôi có đôi điều muốn nói về cô em gái Cẩm Ly của tôi. Tôi không phải ca ngợi, tán tụng, nịnh hót gì Cẩm Ly vì anh em chúng tôi mạnh ai nấy sống, cơm ai nấy ăn, nhà ai nấy ở. Nhưng đúng thực sự, riêng bản thân tôi, trong nghề này chỉ có một vài người tôi thương thực sự, Cẩm Ly là một trong số đó.

maxresdefault

Cả hai anh em tôi đều là thứ tư hết, con tư Cẩm Ly, thằng Tư Hoài Linh. Bởi vậy nên tôi và Cẩm Ly đều có tướng khắc khổ và khổ y như nhau. Mọi người chỉ nhìn thấy Cẩm Ly hào nhoáng bên ngoài, chưa ai nhìn thấy những cảnh mà tôi từng nhìn thấy về Cẩm Ly. Cẩm Ly ở trong nhà, tôi bước vào nhà mà đi tìm được nó là hơi khó. Ở nhà, Cẩm Ly mặc những bộ đồ rất giản dị, người nhỏ con, thoăn thoắt đi lại làm đủ mọi việc trong nhà, nên tôi nhìn không biết đâu là nó. Một điều nữa tôi quý ở Cẩm Ly là một người rất kín tiếng. Nó chẳng bảo giờ dùng scandal để tạo tên tuổi, cũng chẳng cần nịnh nọt, se sua gì ai hết, sống rất bình dân, giản dị, dù đi làm có tiền.

Mỗi người đều có một cách sống của riêng mình, miễn sao thấy vui là được. Tôi và Cẩm Ly hợp nhau vì hai anh em tôi đều sống giản dị, chân chất như nhau, dù kiếm được tiền vẫn bình dân. Cái bình dân này là bản chất nằm trong máu chúng tôi rồi.

Và vì bản tính của Cẩm Ly vốn bình dân sẵn rồi nên trong câu hát của nó cũng giản dị, không có gì học thuật nhưng truyền tải được nhiều cảm xúc cho người nghe.

Tôi nghĩ Cẩm Ly vẫn nên giữ cái chất bình dân đó, không cần phải thay đổi. Cẩm Ly chỉ cần dùng cái yêu thương của khán giả để truyền tải Bolero lại cho lớp trẻ. Đó là điều thành công rồi".