Cảnh báo làm đẹp dịp Tết: Tẩy tóc quá đà, cô gái nhận về mái tóc xơ xác như "măng khô xé nhỏ"

( PHUNUTODAY ) - Nhìn mái tóc xơ xác của cô gái sau khi tẩy màu mà ai cũng sợ thay và lo ngại cho việc đi làm đẹp dịp Tết.

Làm đẹp dịp Tết là nhu cầu không thể thiếu của hội chị em mỗi dịp Tết đến xuân về. Tết đến, chị em nào cũng mong muốn có một diện mạo mới và việc thay đổi đầu tiên chính là mái tóc của mình. Tuy nhiên, đã có không ít người chi đậm để làm tóc diện Tết nhưng cuối cùng lại nhận về thứ như "thảm họa".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô gái đi làm tóc khiến cho mái tóc bị xơ xác đến mức khó ngờ mà ai cũng hoang mang.

Cô gái tẩy tóc khiến tóc bị xơ rối vô cùng.

Cô gái tẩy tóc khiến tóc bị xơ rối vô cùng.

Theo đó, để có màu tóc thật nổi bật và khác biệt, cô nàng này đã không ngại tẩy màu tóc cũ của mình. Tuy nhiên, sau khi tẩy màu tóc xong, cô gái lại choáng váng vì mái tóc của mình xơ rối và thiếu sức sống. Đáng chú ý, sau khi xả với nước, mái tóc của cô gái trông rối rắm, nham nhở vô cùng. Thậm chí, nhiều phần tóc còn bị rụng sau khi cô gái tẩy màu. Có lẽ do cô gái này tẩy tóc quá đà và sử dụng nhiều hóa chất nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

Nhìn mái tóc của cô gái mà nhiều người cảm thấy hoang mang và còn cho rằng nó trông không khác gì những "sợi măng xé nhỏ". Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ sự thương cảm với cô gái vì rơi vào tình cảnh này.

"Mình cũng tẩy tóc một lần rồi, tóc cũng khô và yếu đi trông thấy. Nhưng chưa đến mức rụng cả mảng tóc như bạn này. Nhìn mà đau thay"

"Nhìn thế này kinh hãi quá, tẩy tóc là phải tấc động hóa chất lên tóc, chẳng sớm thì muộn cũng để lại hậu quả thôi mà. Tóm lại không nhuộm nữa, kệ thôi".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link