Cặp đôi ông cháu lộ bụng to phải "cưới chạy bầu"

( PHUNUTODAY ) - Một bức ảnh chụp cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân - nữ chính của mối tình ông cháu bị ghét bỏ nhất Trung Quốc - xuất hiện tại sân bay với phần bụng nhô lên rõ rệt khiến cho người ta không khỏi hoài nghi...

Truyền thông Trung Quốc từng xôn xao thông tin "cặp đôi ông cháu" đã đi đăng ký kết hôn khi nữ chính mang thai được 2 tháng. Đáng lẽ ra, "song hỷ lâm môn" như vậy là chuyện đáng chúc mừng, thế nhưng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân lại chỉ nhận được toàn những lời dè bỉu không thương tiếc từ dư luận.

lam-tinh-an 1

 Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân

Trước đó, mối tình ồn ào giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành, 60 tuổi và con gái của bạn thân là cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân, 21 tuổi đã khiến cho báo giới ở đất nước đông dân nhất thế giới phải bao phen dậy sóng.

Cặp đôi yêu nhau từ khi Lâm Tĩnh Ân mới 17 tuổi. Họ từng tuyên bố sẽ kết hôn đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của cô gái. Tuy nhiên, sau đó hai người lại thay đổi quyết định vì Lâm Tĩnh Ân không muốn ngày kết hôn trùng với ngày sinh nhật của mình.

lam-tinh-an 2

  Lâm Tĩnh Ân và nhạc sĩ Lý Khôn Thành tại sân bay.

Mới đây, mạng xã hội lại lan truyền  một bức ảnh cho thấy Lâm Tĩnh Ân xuất hiện ở sân bay với phần bụng nhô lên rõ rệt, khiến cho người ta không khỏi hoài nghi những lời phủ nhận đầy mâu thuẫn của vị nhạc sĩ 60 tuổi. Trước đó, Lý Khôn Thành từng nhiều lần phủ nhận thông tin "cưới chạy" vì người tình trẻ mang thai.

Hiện tại, phía Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn chưa đính chính chuyện đã kết hôn hay chưa, cũng như việc Lâm Tĩnh Ân có mang thai như lời đồn đại hay không. Tuy bị ghét bỏ và chỉ trích dữ dội, nhưng thông tin về "cặp đôi ông cháu" này vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc.

Trong khi đó, gia đình Lâm Tĩnh Ân  vẫn một mực phản đối mối tình của con gái.  Họ thậm chí đã từ mặt con gái và hầu như luôn từ chối nhắc đến cô.

Bố Lâm Tĩnh Ân từng tiết lộ, ban đầu Lý Khôn Thành vốn định theo đuổi con gái lớn của ông Lâm nhưng thất bại. Vì vậy, ông ta đã chuyển mục tiêu sang Lâm Tĩnh Ân và nhanh chóng thu phục được trái tim của cô gái trẻ.