Angela Phương Trinh lên tiếng bất ngờ chuyện dao kéo

( PHUNUTODAY ) - Angela Phương Trinh khẳng định: "Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mới về tới nhà lại có thời gian đi bơm sửa gì đâu".

Những ngày qua, Angela Phương Trinh liên tục xuất hiện với ngoại hình khác lạ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, bên cạnh vòng 3 căng tròn nóng bỏng nữ diễn viên gây chú ý với đôi môi tều đúng trends.

Nhiều ý kiến cho rằng, Angela Phương Trinh có nhiều điểm giống Kylie Jenner - hot girl số 1 Hollywood hiện nay.

angela-phuong-trinh 2

 Từ bờ môi đến phong cách thời trang, thậm chí cả cách tạo dáng của Angela Phương Trinh đều khiến người nhìn liên tưởng tới "bản gốc" Kylie Jenner

Trước những đồn đoán của dư luận, nữ diễn viên Mùi ngò gai đã lên tiếng. Cô gửi lời cảm ơn và phục tài tìm ảnh so sánh của cộng đồng mạng. Người đẹp cho biết, cô chỉ thích mình là Angela Phương Trinh chứ không muốn giống bất cứ ai khác.

Angela Phương Trinh cũng khẳng định vóc dáng chuẩn của cô như hiện nay là nhờ trải qua quá trình tập luyện không ngừng nghỉ chứ không phải u sửa nhan sắc nhờ công nghệ thẩm mỹ như nhiều người nghĩ. Cô nói: "Trinh chỉ thích là Angela Phương Trinh chứ không muốn giống ai cả. Rất phục tài tìm ảnh và so sánh của các anh chị. Cảm ơn vì luôn theo dõi Trinh mỗi ngày.

Trinh khẳng định sở hữu vóc dáng như hiện nay là một quá trình tập luyện cật lực không ngừng nghỉ. Không có chuyện một cô gái đi quay từ tờ mờ sáng tới khuya mịt mờ về tới nhà mà có thời gian đi bơm sửa gì đâu".

angela-phuong-trinh 3

 Angela Phương Trinh khẳng định vóc dáng chuẩn như hiện nay là do trải quá một quá trình tập luyện không ngừng nghỉ

Angela Phương Trinh là ca sĩ, diễn viên. Cô từng ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn nổi bật trong Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai và Taxi, em tên gì?...

Bên cạnh con đường sự nghiệp thành công, mỹ nhân họ Lê cũng gây chú ý với đời tư. Ngoài những mối tình chóng vánh ồn ào với bạn trai đại gia, ngôi sao sinh năm 1995 từng là tâm điểm tranh cãi bởi phong cách thời trang sexy phản cảm.