Cặp song sinh nhà Hà Hồ tập bò: Lisa hào hứng đến cùng, Leon được nửa đường đã lăn ra nằm

( PHUNUTODAY ) - Đây là lúc mà cô không cần lao đầu nhiều vào công việc, có những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân.

Mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà đều khoe những khoảnh khắc đời thường của cặp song sinh. Hai con 7 tháng tuổi, bắt đầu biết bò khắp nơi để lấy các món đồ, trong đó Lisa cực hăng say thì Leon lại khiến người thân phì cười vì chỉ bò vài giây đã nhanh chóng lăn ra nằm thư giãn. Nữ ca sĩ cũng cảm thấy mắc cười và hỏi con trai: "Nè, đua gì ngộ vậy".

Empty
Empty
Empty

Lisa - Leon dù song sinh nhưng mọi biểu hiện khác nhau hoàn toàn. Cậu bé ra dáng nam tính, đầy đủ biểu cảm hài hước còn Lisa lại khá dịu dàng. Ngay cả cách nói chuyện với Lisa, Hồ Ngọc Hà cũng dành những từ nhỏ nhẹ nhất.

Trước đó, đăng loạt ảnh của Lisa và Leon và nói về hai con: “7 tháng bọn con biết ngồi và biết làm nhiều trò rồi, cứ nhìn mặt Leon là biết à. Còn Lisa vẫn luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh ạ. Chắc sẽ siêu nhạy cảm giống mẹ Hà rồi”.

Ngoài ra, Hà Hồ còn dành hẳn một bài đăng cho bé và bày tỏ: “Lisa của mọi người đây ạ. Mẹ chụp xong mà cứ lo sợ chớp mắt con sẽ thành thiếu nữ mất tiêu. Vì mẹ Hà muốn được ôm hôn Lisa thật nhiều, và chỉ cách cho Lisa thật mạnh mẽ nữa”. Cô cũng tiết lộ Leon rất nhiều năng lượng, cậu bé lúc nào cũng vui vẻ và năng động còn "luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh". Cô còn gọi con trai là "Đại Ka" còn cô con gái là "Bà già" vì tính cách dễ thương của cả hai. 

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ. Nhất của nhất động của hai bé Lisa và Leon đều cực "hot", được săn đón y như một ngôi sao thực thụ của Vbiz.