Cát Phượng đăng đàn bức xúc nhấn mạnh sức chịu đựng có giới hạn khiến dân tình xôn xao

16:00, Thứ bảy 13/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Vừa qua, Cát Phượng vừa phải lên tiếng phủ nhận chuyện sang Mỹ để định cư và tổ chức đám cưới. Tối 12/4, trên Facebook nữ diễn viên bất ngờ đăng đàn bức xúc khi chia sẻ: "Muốn nói 1 điều: Lòng tử tế của em Cát to nhưng dần dần co rồi nghen. Sức chịu đựng có hạn ạ".

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Cho đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng giải thích về hành động trên. 

Chia sẻ của Cát Phượng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Chia sẻ của Cát Phượng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Tối 3/4, trên sóng livestream, Cát Phượng nói: "Nếu thương tôi thì về Việt Nam để cùng làm ăn. Tôi nói rồi, tôi qua đây là tôi đã nói với anh ấy rồi. Và anh ấy nói là anh sẽ về Việt Nam". Nói về thời gian tổ chức đám cưới, Cát Phượng bảo: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu".

Dù không chia sẻ nhiều về bạn trai mới nhưng qua chia sẻ của Cát Phượng cho thấy mối quan hệ của cả hai đang tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. 

Cát Phượng cho biết có tin vui sẽ báo chứ không giấu.

Cát Phượng cho biết có tin vui sẽ báo chứ không giấu.

Tháng 6/2023, Cát Phượng công khai với công chúng rằng cô đã có bạn trai mới. Hiện tại, “nửa kia” của nữ diễn viên đang sinh sống tại nước ngoài. Cô mới đây còn cho biết cô chưa từng gặp mặt bạn trai bao giờ: “Bạn trai tôi chưa từng về thăm tôi (cười). Anh ấy không làm việc trong ngành giải trí nên tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng mình. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại”.

Thời gian vừa qua, Cát Phượng thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường ở Mỹ. Chính vì điều này nhiều tin đồn cho rằng cô sang Mỹ định cư. Tuy nhiên cô cho biết bản thân đang có chuyến sang Mỹ ngắn ngày để thăm em gái, không hề có chuyện ở bên này.  Cát Phượng viết trên trang cá nhân: "Em qua Mỹ thăm nhỏ em gái ruột của em, nó lấy chồng định cư Mỹ 20 năm nhưng em chưa từng qua thăm. Đầu tháng em về chứ em không phải đi định cư đâu... Cái tính của em thích vào bếp nấu ăn. Bên Việt Nam em không có thời gian. Qua Mỹ em rảnh quá mà, nên em nấu cho nhỏ em của em đi làm về chị em cùng ăn. Bộ qua Mỹ nấu ăn định cư hả". Tin đồn mà Cát Phượng gặp phải đã nhận được sự đồng cảm từ khán giả. 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh