Cát Phượng lộ diện sau tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn, còn tự nhận giống với Phạm Băng Băng

( PHUNUTODAY ) - Cát Phượng lộ diện với gương mặt khác lạ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh do dùng ứng dụng làm đẹp trên điện thoại mà thôi.

Mới đây, Cát Phượng đăng tải một đoạn story trên trang Facebook cá nhân. Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước diện mạo khác lạ này của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng Cát Phượng đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt đẹp hơn.

Thực tế, Cát Phượng đã sử dụng một ứng dụng làm đẹp trong điện thoại để có được diện mạo xinh đẹp như trong video. Cô còn tự khen mình: "Má ôi, cái app này nhìn tui giống Phạm Băng Băng quá".

img2621-16405916686871226412097.gif

Mới đây, cô vướng nghi vấn "toang" với Kiều Minh Tuấn vì để lộ loạt dấu hiệu đáng ngờ. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng cô liên tục có động thái lạ. 

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link