Cát Phượng tuyên bố mừng 10 triệu nếu Cát Tường kết hôn với người đàn ông này

12:54, Thứ hai 20/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Cát Phượng "đẩy thuyền" cho Tiết Cương và Cát Tường còn tuyên bố: "cặp này cưới nhau tui đi lớn 10 triệu".

Vào ngày giỗ Tổ nghề sân khấu, Tiết Cương đã qua nhà Cát Tường để làm lễ cúng. Nam diễn viên chia sẻ: "Năm nay dịch bệnh quá ngành Sân Khấu không tổ chức cúng tổ được, nghệ sĩ tự cúng tại nhà. Tiết Cương tui qua cúng bên nhà nghệ sĩ Cát Tường ahihi".

Sau đó, Cát Phượng gọi tên hai diễn viên: "Tiết Cương - Cát Tường. Cát Tường - Tiết Cương…". Bên cạnh đó, Cát Phượng còn tuyên bố: "Cặp này cưới nhau tui đi lớn 10 triệu".

catuong1

Là cặp bạn thân trong giới showbiz, Cát Tường và Tiết Cường từng không ít lần xuất hiện cùng nhau tại các gameshow truyền hình, giúp đỡ nhau. Nhiều người còn ghép cặp cho Cát Tường và Tiết Cương và mong rằng, cả hai sẽ sớm "về chung một nhà".

MC Cát Tường chia sẻ rằng: “Chúng tôi thường xuất hiện trên kênh YouTube của nhau, cũng hay đi quay chương trình chung. Ai thấy cũng bảo cặp này xứng đôi quá, lấy nhau thì sẽ có một cái kết rất đẹp. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó”.

“Tôi mới biết Cát Tường từ năm 1996, khi học chung trường Sân khấu. Nghe Cát Tường nói vậy, tôi mới lên mạng tìm đọc tiểu sử thì thấy tuổi thơ của Cát Tường quá cơ cực. Cát Tường lớn lên ở Đồng bằng Sông Cửu Long, một vùng quê nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa. Thời nhỏ, Cát Tường đi học không có xe, phải đi bộ mười mấy cây số đường đèo, lội suối. Chính vì thế nên mới bị tràn dịch khớp gối như bây giờ”, Tiết Cương từng chia sẻ về bệnh của Cát Tường sau khi nghe thông tin.

catuong2

Tiết Cương tên thật là Mai Ngọc Cương, là diễn viên truyền hình, diễn viên hài được nhiều người yêu mến. Anh bắt đầu nổi tiếng từ vai diễn luật sư Trọng trong bộ phim truyền hình "Hướng Nghiệp", một bộ phim ăn khách nhất những năm 2002-2005. Còn Cát Tường là MC, diễn viên nổi tiếng khi gắn liền tên tuổi với nhiều bộ phim, show truyền hình. Khán giả thường gọi Cát Tường là “bà mối quốc dân” khi chị làm MC dẫn chương trình của nhiều gameshow hẹn hò trên truyền hình.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh