Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh Subeo bên Kim Lý, từ khuôn mặt biểu cảm không khác gì cha con ruột

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Subeo thân thiết bên Kim Lý thế này, không chỉ Hồ Ngọc Hà mà ai xem ảnh xong cũng cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảnh tượng Kim Lý và Subeo đang say sưa chơi game cùng nhau. Hồ Ngọc Hà cho biết hai cha con đang "luyện tay" trước khi đọc sách. Nhiều người cảm giác như Subeo chính là con ruột của Kim Lý bởi cả hai vô cùng thoải mái, đến cả biểu cảm cũng giống nhau. Chắc hẳn rằng không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà người hâm mộ của gia đình cô cũng hạnh phúc với khoảnh khắc này.

subeo1

Subeo thường xuyên di chuyển qua lại liên tục giữa nhà bố và mẹ. Tuy nhiên trong thời gian dịch việc đi lại khó khăn hơn, gia đình đành phải phân chia đều thời gian cho Subeo ở hai nhà.  Hồ Ngọc Hà tiết lộ: “Hai tuần trước Subeo ở với Hà. 2 tuần rồi ở với ba. Hôm nay về lại đây. Covid nên phải chia như vậy.”

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

subeo2

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.