Cát Tường bức xúc khi bất ngờ bị đưa tin sai sự thật về chuyện nghệ sĩ sao kê

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, một vài người nổi tiếng khác bất ngờ "nằm không cũng dính đạn" trong đó có MC Cát Tường.

MC Cát Tường mới đây đã bày tỏ sự bức xúc khi bị "ném đá" về một đoạn clip cách đây 1 tháng của mình. Cô cho biết cô bất ngờ phải nhận khá nhiều "gạch đá" từ dư luận, nếu mọi người vào bình luận trên trang cá nhân của cô, chỉ cần không nói tục chửi thề thì cô không bao giờ chặn hay xóa nhưng có nhiều người bỗng vào mắng chửi cô xối xả. Họ liên tục hỏi cô về phát ngôn chuyện từ thiện nhưng Cát Tường không hiểu chuyện gì.

Tối 4/9, sau khi hỏi ra mọi chuyện cô mới biết được khán giả đọc những tiêu đề "giật tít câu view" rồi đưa cô vào những hội nhóm trên Facebook và mắng chửi.  Cát Tường chia sẻ: "Em xin chia sẻ lại cho quý vị, nhớ vào xem cho rõ, đừng chỉ đọc mấy cái tiêu đề giật tít câu view, rồi đưa em vô mấy hội nhóm rồi phân tích rồi chửi rủa em. Tội, nghiệp lắm! (tội và nghiệp - tội làm nghiệp phải chịu)".

cat-tuong-buc-xuc-khi-bi-nem-da-ve-phat-ngon-nghe-si-lam-tu-thien-7d5de199

Cô kể lại cô từng đăng một clip phê phán anh hùng bàn phím "yêu cầu nghệ sĩ phải làm từ thiện trong mùa dịch. Nhưng một trang báo nào đó cắt hình ảnh của Cát Tường ra và giật tít có liên quan 2 từ "sao kê" nên cô bị khán giả hiểu lầm và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cát Tường viết: "Mời quý vị vào nghe lại, coi em nói gì, nhớ nghe, không nghe đừng cào bàn phím. Rồi sau đó có 1 báo nào đó chụp hình trên YouTube của em rồi tự viết bài (nói thiệt là em chưa có đọc) nhưng giật cái tít có liên quan 2 từ sao kê, cái tự nhiên em bị chửi. Ủa ủa? Là sao?? Cả nhà nhớ xem clip cho kỹ để soi rồi đọc lại tờ báo xem em có nói gì liên quan đến chuyện thiên hạ không nha, đời em em lo chưa xong".

cattuong1

Nữ MC mong rằng mọi người không nên dựng chuyện, đặt điều như thế sẽ rất tội lỗi. Thay vào đó, họ có thể làm những việc tốt để giữ gìn sức khỏe. Cát Tường tiếp tục: "Ba má em dạy em không nói những điều mình không biết, không dựng chuyện, không đặt điều, tội lỗi. Ai lỡ làm như vậy hãy dành ít phút lắng nghe tiếng nói từ lương tâm và từ trái tim mình đi nha. Ai cũng có cha mẹ, gia đình, tốt nhất thời gian này nên giữ sức khỏe cho gia đình và bản thân. Đó cũng là giúp cho xã hội! Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe cho quý vị!"

Trước đó, đoạn clip của Cát Tường là phê phán những "anh hùng bàn phím" yêu cầu nghệ sĩ phải đi làm từ thiện trong mùa dịch, chứ hoàn toàn chẳng liên quan gì đến những ồn ào gần đây.