Việt Hương tự mình vác bình oxy cho người dân, được nhận lại món quà đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đưa bình oxy, Việt Hương còn được người dân tặng lại một hộp sầu riêng ngon mắt.

Mới đây, NS Việt Hương đã có đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ danh hài tự mình vác bình oxy khi có người tới nhờ hỗ trợ. Vì không có ai ở nhà nên Việt Hương tự mình vác bình oxy nặng. Cô đăng kèm dòng trạng thái: "Em cao hơn cái bình nha, không có ai ở nhà, đi giao lương thực chưa về, quất luôn oxy lời hộp sầu riêng!". Sau khi đưa bình oxy, Việt Hương còn được người dân tặng lại một hộp sầu riêng ngon mắt.

haho2

Trước đó, NS Việt Hương đã lên tiếng nói rõ trong livestream trên trang cá nhân về việc từ thiện. Cụ thể, NS Việt Hương đã có lời chia sẻ cực rõ ràng: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kỳ 1 đồng nào".

Gần 2 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương cùng với ông xã Hoài Phương liên tục đi làm thiện nguyện giúp đỡ nhiều bà con. Mới đây, nhạc sĩ Hoài Phương vừa có những trải lòng vô cùng xúc động về việc làm từ thiện. Anh cho biết suốt hơn 2 tháng qua có khá nhiều các mạnh thường quân hỗ trợ người dân nhưng đến thời điểm hiện tại có nhiều người phải đành bỏ cuộc vì cạn kiệt tài chính.

"Tính đến nay Sài Gòn đã chính thức đóng cửa lại được hơn 3 tháng từ 31/5. Hôm vừa rồi trong khi đi phát quà tại một số điểm thì Hoài Phương nghe nói một số những mạnh thường quân địa phương cũng đã hỗ trợ bà con trong khu vực của họ một vài lần rồi, nhưng đến giờ khả năng tài chính của họ cũng đã dần cạn kiệt và không thể tiếp tục được nữa. Lúc này là lúc phần nhiều mạnh thường quân đành phải bỏ cuộc vì lý do trên", ông xã Việt Hương viết.

viethuong3

Anh cũng tiết lộ, ban đầu nhà anh chỉ dự địnhn từ thiện khoảng 2 tuần nhưng chứng kiến có quá nhiều người dân nghèo cần cứu trợ nên cả hai không nỡ dừng lại và quyết định sẽ làm tiếp công việc này cho đến khi nào TP.HCM ổn định hoặc hết tiền.

"Bếp Hương Việt bắt đầu đồng hành cùng bà con tính đến giờ được hơn 7 tuần kể từ ngày 14/7. Dự tính ban đầu của Bếp Hương Việt là thực hiện trong 2 tuần, bằng khoảng thời gian lệnh giãn cách của thành phố. Không ngờ tình hình dịch bệnh càng ngày càng căng thẳng hơn. Đến lúc này không chỉ những hộ nghèo cần cứu trợ mà cả những hộ dân lao động do thất nghiệp cầm cự quá lâu giờ đuối hết chịu nổi.