Chị em Nam Anh - Nam Em chia sẻ về tuổi thơ cực khổ và lý do không gọi mẹ ruột là "mẹ"

( PHUNUTODAY ) - Chị em song sinh Nam Anh – Nam Em có chia sẻ xúc động khi xuất hiện trong một chương trình.

Mới đây, hai chị em song sinh Nam Anh và Nam Em đã cùng xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Cả hai đã có những chia sẻ chân thật về quá khứ thật của mình với những câu chuyện về tuổi thơ cũng như tiết lộ lý do vì sao không chịu gọi mẹ ruột là "mẹ".

Theo Nam Anh và Nam Em, bố mẹ đã ly hôn từ khi cả hai còn nhỏ. Anh trai và Nam Anh ở với mẹ còn Nam Em sống với bố ở nhà nội. Hoàn cảnh này đã khiến hai chị em có những khác biệt nhất định trong suy nghĩ, cách sống.

nam-em-va-me-2-ngoisaovn-w640-h479

Chị em Nam Anh và Nam Em.

Nam Em nghẹn ngào nói: "Bà Tám ơi, con xin lỗi bà Tám vì cả cuộc đời sinh ra con nhưng con chỉ gọi bà là bà Tám. Không phải con không có tình cảm với bà Tám mà chúng ta có khoảng cách quá, từ nay con sẽ học cách gọi bà Tám là mẹ".

Còn Nam Anh chia sẻ: "Chúng ta hãy cố trân trọng những khoảng thời gian còn lại, vì cuộc sống của mỗi con người mong manh lắm. Quá khứ qua rồi hãy cho qua đi, chúng ta hãy xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Mẹ nhé!".

Ngoài ra Nam Anh còn cho biết hai chị em cô từ nhỏ đã thường xuyên sống ở nơi điều kiện thiếu thốn, thậm chí phải ngủ ở chuồng bò, chuồng heo và chịu nhiều sự chê bai, ghẻ lạnh của mọi người. Xung quanh đều nói cô lớn lên sẽ trở thành thứ tệ hại. 

Về mối quan hệ của cả hai, Nam Em từng có thời gian trách móc chị gái bỏ rơi mình khi mình gặp nhiều chuyện không hay. Tuy nhiên theo lời giải thích của Nam Anh thì cô ít dụng mạng xã hội nên chưa nắm rõ được tình hình của em gái. Sau đó, hai người đẹp ôm nhau khóc và hát ca khúc “Cho con” như thấu hiểu đối phương và tri ân khán giả.

Dù tuổi thơ nghèo khó, Nam Em, Nam Anh luôn nỗ lực để trưởng thành. Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, hai chị em Nam Anh cho biết chắc chắn rằng sẽ hàn gắn mối quan hệ với cha mẹ ruột. Khi cha mất thì còn mẹ, hai chị em cô sẽ đón mẹ về chăm sóc.

nena-42_kwjn

Cách đây không lâu, Nam Em khiến khán giả và dàn cố vấn không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về những vấp ngã trong quá khứ của mình. Ngược về khoảng thời gian khi Nam Em trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, cô nàng phải quay trở lại trường để tiếp tục việc học tập của mình. Thế nhưng, là một quân nhân trong trường Quân đội, với quy định quân nhân không được ra nước ngoài nhưng Nam Em lại vi phạm nên đã bị kỉ luật rất nặng nề. Theo như cô nàng chia sẻ, chính vì lần kỉ luật đó đã khiến cô quyết định ra quân để theo đuổi ước mơ ca hát của mình.