Chỉ mặt 4 chàng giáp dễ "cắm sừng" vợ nhất, hễ có cơ hội là "ăn vụng'' ngay tức thì

( PHUNUTODAY ) - Nếu đàn ông khác vì lòng thủy chung sẽ không bao giờ tơ tưởng đến chuyện nuôi bồ nhí thì 4 con giáp dễ ngoại tình này sẽ chớp lấy thời cơ mà cặp bồ ngay khi có thể.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi hiền lành, ấm áp và khéo ăn nói. Họ không quá màu mè, cũng không lãng mạn nhưng lại khiến phụ nữ say mê bởi sự chân thành, chất phác của mình. Đây chính là lý do vì sao dù không có vẻ ngoài điển trai nhưng chàng Hợi vẫn đào hoa hơn người, được nhiều phụ nữ khát khao.

Empty

Sau khi kết hôn, dù yêu vợ thương con đến mấy Hợi cũng cả thèm chóng chán, muốn nếm thử “gái lạ” sau lưng vợ. Chỉ cần có tiểu tam xuất hiện, con giáp tệ bạc này sẽ không thèm đếm xỉa đến vợ con, thay tính đổi nết, trở nên xấu xa, tàn nhẫn khôn cùng.

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.

Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.Những người cầm tinh con chuột lại khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, những lời nói dối của họ được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.

Tuổi Sửu

Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì, nhưng đừng quên đàn ông tuổi Sửu cũng khá khôn khéo. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không. Trước một sự việc quan trọng, tuổi Sửu rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.

Empty

Các bà vợ thường bị chồng tuổi Sửu làm cho tin tưởng quá mức, nhưng đừng thương hại họ, thực tế đàn ông tuổi Sửu có quỹ đen ‘khủng’ đủ để họ làm mọi điều mình muốn. Đàn ông tuổi này thích “của lạ”, luôn sẵn sàng làm quen bên ngoài chị em nên cẩn trọng!

Chính bởi khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và có thể lúc đó anh ấy đã đi quá sâu vào mối quan hệ bất chính với người thứ 3.

Tuổi Thìn

Trời sinh đàn ông tuổi Thìn có nhiều tài lẻ, giỏi đàn hát, hội họa nên dễ dàng chiếm được cảm tình của phụ nữ. Chính vì chẳng cần nhọc công vẫn cưa đổ người khác nên Thìn không hề biết cách trân trọng tình cảm của đối phương, chẳng giữ gìn những gì mình đang có.

Chờ đến khi bị vợ phát hiện ra việc làm sai trái của mình, nhận lấy cơn cuồng nộ của bạn đời Thìn mới giật mình nhận ra tội lỗi của mình thì đã quá muộn. Lấy đàn ông tuổi Thìn làm chồng, vợ như ngồi trên đống lửa vì bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể lên giường với đàn bà khác, phản bội vợ con.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn