Chiếc taxi chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân còn phóng "như bay"

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù đi ngược chiều nhưng tài xế taxi còn chạy với tốc độ cao và lao vun vút khiến ai chứng kiến cũng "thót tim".

Ngày 4/2, trên mạng xã hội có đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chiếc taxi bất chấp chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Sự việc đã được camera hành trình của một chiếc ô tô lưu thông trên đường ghi lại được.

Clip: Chiếc taxi chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân.

Theo đó, vào khoảng 15h26' chiều 4/2, một chiếc xe taxi có BKS 30A - 418.92 đã ngang nhiên chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân. Đáng chú ý, dù chạy ngược chiều nhưng chiếc xe này lại phóng vun vút khiến ai cũng sợ thay. May mắn là chiếc xe chạy đúng chiều đã kịp thời phát hiện ra chiếc xe đi ngược chiều này và tránh kịp thời. 

Được biết, tốc độ cho phép của các phương tiện lưu thông trên cầu Nhật Tân là 80-90km/giờ, vậy mà chiếc xe đi ngược chiều này lại lao vun vút như vậy là cực kì nguy hiểm. Nếu tài xế chạy đúng chiều không kịp thời phát hiện và tránh thì có thể đã xảy ra va chạm đáng tiếc với chiếc xe ngược chiều này.

Chiếc xe chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cầu.

Chiếc xe chạy ngược chiều với tốc độ cao trên cầu.

Sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của mọi người. Đa phần mọi người đều chỉ trích tài xế taxi chạy ngược chiều vì hành động này vô cùng nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong lực lượng chức năng vào cuộc truy tìm danh tính tài xế và xử lí nghiêm ngặt.

Có thể thấy, việc chạy xe ngược chiều với tốc độ cao như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho tài xế mà có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng cho những phương tiện chạy đúng chiều.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chiec-taxi-chay-nguoc-chieu-tren-cau-nhat-tan-con-phong-nhu-bay-search/

/Khoevadep

Tú Linh