Dùng thứ này khử mùi tanh cho cá: Dù chiên rán, hay kho đều ngon cực phẩm
Với bí quyết khử mùi tanh của cá trước khi nấu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo.
Với bí quyết khử mùi tanh của cá trước khi nấu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo.
Vắt vài giọt cốt chanh vào chảo dầu trước khi thả những thứ cần chiên vào. Chanh có tính axti và tạo xốp do đó khi cho chanh vào chảo dầu chiên sẽ giúp cho món chiên rán nhanh giòn và xốp hơn.
Nếu bạn là người thường xuyên phải thực hiện việc chiên rán hãy học theo mẹo này đảm bảo việc chiên rán của bạn sẽ nhàn hơn và ngon hơn
Việc cho loại bột vào chảo dầu trước khi chiên rán mang lại lợi ích đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ
Bạn có thể dùng cách sau đây để dùng chiếc chảo chống dính cũ thêm một thời gian nữa.
Khi chiên nhiều món ăn, đầu bếp thông minh thường thả một chút bột vào chảo dầu, hóa ra nhiều công dụng
Vắt chút nước chanh vào chảo dầu khiến bạn chiên rán trở nên nhanh gọn thông minh hơn nhiều
Việc vắt chanh vào chảo dầu ăn là một mẹo nấu ăn cực hay ho mà không phải ai cũng biết.
Trong thế giới dầu ăn có rất nhiều loại từ dầu đậu nành, dầu bơ, dầu gạo, dầu dừa, oliu... Nhưng đâu mới là dầu để chiên rán tốt nhất thì nhiều người chưa biết
Mỡ gà vàng óng là một món mỡ không thể thiếu khi nấu các món xôi hoặc xào nấu món ăn
Chiên rán thức ăn là công việc của nhiều người nội trợ và hầu như diễn ra thường xuyên. Biết thêm mẹo này bạn sẽ thấy việc nấu ăn đơn giản hơn nhiều.
Dầu mỡ bắn lên vừa dễ bị bỏng, vừa làm bẩn bếp. Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Chiên rán là công việc thường gặp của người nội trợ nhưng làm sao chiên rán thức ăn nhanh giòn và không bị bắn dầu mỡ thì là bí kíp không phải ai cũng đã biết