Chọn chồng thấy 5 nét tướng này đừng bỏ qua: Càng sống lâu càng hạnh phúc, phước lộc 3 đời không hết

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sở hữu những tướng này vô cùng giàu có dễ dàng thàng công, trong tình yêu lại nhất mực chung thủy ai lấy được sẽ hạnh phúc.

Trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, phần lớn những người đàn ông có vầng trán rộng và cao thuộc kiểu người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát. Nên trong sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Đặc biệt, với nhưng người đàn ông này vô cùng bản lĩnh lại biết tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng.

Trong tính cách những người có trán cao thường có ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, đi đâu cũng có được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học thì người đàn ông có phần xương gò má được đánh giá là có tính độc lập và ý chí chiến đấu hơn người. Nam giới mà gò má đầy đặn thuộc kiểu người kiên định có thể làm nên sự nghiệp lớn.

Tướng đàn ông phát tài

Tướng đàn ông phát tài

Trong tính cách những người này thường có tính cách cởi mở, phóng khoáng, có ý chí và dốc hết sức lực cho sự nghiệp, có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình. Họ thích hợp theo đuổi lĩnh vực hoặc kinh doanh buôn bán, đạt được thành tựu vẻ vang. Bởi vậy, khi phụ nữ nếu đang có nhu cầu tìm bạn đời thì cũng nên chú ý đặc điểm này.

Mũi to, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học thì người có cánh mũi này có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, dễ gây dựng sự nghiệp. Nhưng người này dù làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất. Phần cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy cho biết họ lương thiện, bao dung. Trong dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói” bởi người này có chỉ số thông minh cao, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang đến cuối đời.

Tướng đàn ông phát tài

Tướng đàn ông phát tài

Nhân trung sâu, dài và rộng

Một người đàn ông nếu có phần nhân trung sâu rõ nết thường là người có hậu vận tốt. Những người đàn ông này tương lai giàu có hôn nhân viên mãn. Đặc biệt, kiểu người này có nghị lực và kiên cường, nhẫn nại, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, nên ai cũng kính nể.

Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học thì phần cằm là bộ phận dưới cùng của khuôn mặt, còn gọi là địa các, tượng trưng cho tài phúc, nhà cửa, ruộng vườn. Theo đó phụ nữ nếu muốn chọn người đàn ông có tương lai xán lạn, giàu có thì nên chọn người có cằm đầy, cằm vuông hoặc tròn đều được.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn