Chồng Ốc Thanh Vân có cách xử lý đáng khen khi nhặt được ví tiền của người đi đường

11:13, Thứ ba 27/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Dù trời mưa nhưng nhìn thấy ví tiền của một người lạ, chồng Ốc Thanh Vân vẫn xuống nhặt để trao tận tay người mất.

Trên trang cá nhân của mình, chồng Ốc Thanh Vân chia sẻ về việc đã nhặt được một chiếc ví bên trong có tiền, giấy tờ. Ngay sau đó, Trí Rùa đã chia sẻ để tìm chủ nhân của chiếc ví: ''Người anh em Sài Gòn cô tiên năm 2000 - Sinh Viên Truờng FPT đi đường đánh rơi tay nải và một mớ ngân lượng giữa lúc trời mưa to gió lớn!

Qua thấy một dòng nước cuốn theo những tờ ngân lượng chảy xuống cống, nhìn thấy ngân lượng thế là Qua sáng con mắt lên, lao xuống lụm bất chấp mưa rơi làm ướt áo dân chơi… Sau khi lụm Qua thiết nghĩ người anh em nào làm rơi nhiêu đây ngân lượng trong thời điểm này chắc sẽ thốn tới rốn, nên Qua post lên đây mong kiếm được người anh em để qua trả lại.

Qua ướt, tiền Qua lụm cũng ướt nên khi Qua ghé siêu thị Hàn Quốc mua cái khăn lau cho khô kẻo Qua bệnh và cây kem Qua ăn cho khỏi tuột đường thì Qua phải cà thẻ hết 180 nghìn.

Vậy người anh em khi nhận lại ví tiền và giấy tờ tuỳ thân thì vui lòng suy nghĩ tới 180 nghìn đó của Qua nha. Cái khăn Qua còn giữ lại cái mác nhưng cây kem thì Qua không còn dấu tích gì của nó nữa... Thân ái''.

chongocthanhvan-ngoisaovn-6-ngoisaovn-w960-h720
chongocthanhvan-ngoisaovn-7-ngoisaovn-w720-h960

Sau đó, người mất ví và thẻ đã đến tận nhà vợ chồng Ốc Thanh Vân để nhận lại đồ đã làm rơi: ''Quá nhanh nhưng không quá nguy hiểm! Sài Gòn Cô Tiên năm 2000! Cu em may quá không mất xu nào hết ! Em nói sáng nào trước đi làm cũng đếm tiền nên nhớ rõ có bao nhiêu. Em đi ship luôn tuân thủ 5k và luôn có bình xịt diệt khuẩn trong người… Cám ơn mọi người đã chia sẻ. Em còn run vì nghĩ mình sẽ mất tiền và mất hết giấy tờ nên quên vụ 180 nghìn của Qua… tức ghê!''.

chongocthanhvan-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w960-h720

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi việc làm của chồng MC Ốc Thanh Vân, còn rất thích thú với lối kể lại câu chuyện một cách hài hước của anh. Anh chành thanh niên đó cũng thật may mắn khi gặp được một người như Trí Rùa, giữa lúc dịch bệnh kinh tế khó khăn mà nhỡ còn bị mất tiền nữa thì biết phải làm sao./.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Kiều Trinh