Bạn trai viết tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, vô tình làm lộ nghi vấn sống chung nhà

08:09, Thứ ba 27/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Thái Trinh và bạn trai thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì cử chỉ quá tình cảm dành cho nhau.

Khoảng tháng 6/2020, Thái Trinh bị bắt gặp có hành động tình tứ cùng một chàng trai tại quán bar nhưng cô chưa một lần lên tiếng. Mới đây, (ngày 26/7), bạn trai Thái Trinh đã công khai khoe cả ảnh nữ ca sĩ nấu ăn lên MXH và gửi cô lời nhắn ngọt ngào: "Chúng mình yêu nhau như hai đứa trẻ con vậy, vừa ngây ngô, vừa hâm nhưng ít nhất khi ở bên cạnh nhau, bọn tớ là chính mình".

thaitrinh

Hình ảnh ghi lại cảnh giọng ca Nếu Như nấu ăn ở nhà cũng làm dấy lên nghi vấn cả hai đã dọn về ở chung. 

Tâm thư của bạn trai Thái Trinh:

Mình may mắn được lớn lên trong gia đình đầy đủ bố mẹ và bố mẹ yêu thương nhau. Ngày ấy nhà mình nghèo lắm nhưng bố mẹ chưa bao giờ để cho anh em mình phải sống trong cảnh thiếu thốn về bất cứ điều gì, cũng như dạy cho hai anh em phải luôn nỗ lực mà đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống.

Cô ấy thì ít may mắn hơn, những điều tổn thương nhất không phải là những điều mọi người đã thấy, mà ẩn khuất sâu trong những năm tháng tuổi thơ thiếu vắng hình bóng của một thành viên quan trọng trong gia đình và lớn lên một mình.

Mình và cô ấy gặp nhau như là một cái duyên mà không hề có sự sắp đặt và khi yêu nhau cũng vậy, chả biết gì cả. Nhưng mà có lẽ phải mất đến cả năm để thực sự hai đứa mới hiểu được tình yêu không chỉ là những cung bậc cảm xúc đơn thuần, mà nó còn là sự tôn trọng, thấu hiểu, bao dung, ân cần và hàng ngàn những khái niệm mới toanh mà khi hai con người đặt cho nhau chung một định hướng.

Suốt một thời gian đó, mệt không? Mệt lắm chứ! Có lẽ chỉ "yêu nhau" thôi mà hai đứa mình vất vả kinh khủng. Vất vả nhất là việc khiến cô ấy yêu bản thân mình hơn và vượt lên trên những mặc cảm và tổn thương trong quá khứ. Và, chính vì năng lượng là cộng hưởng, nên đôi khi cả hai đứa gục ngã trong đau khổ. Chắc đến tận bây giờ, chúng mình mới dám tự tin nói rằng hai đứa đang thực sự THƯƠNG nhau nhiều như thế nào. Nhiều lần đau tận trong lòng, tức đến tận cổ, khóc đến cạn cả nước mắt vì thương quá nhưng bất lực, hai đứa mới hiểu tấm lòng của đối phương..

thaitrinh2

.

Nhưng mà, chúng mình có hạnh phúc không? Tất nhiên rồi! Chúng mình yêu nhau như hai đứa trẻ con vậy, vừa ngây ngô, vừa hâm, nhưng ít nhất khi ở bên cạnh nhau, bọn tớ là chính mình. Ngoài ra, giá trị con người chỉ đúng khi được đặt đúng chỗ, may mắn thay mình và cô ấy đem đến giá trị mà người kia cần, nên chúng mình luôn cho nhau cảm giác "đủ".

Sự xinh trai, đẹp gái là giá trị thấp nhất của một con người, nhưng một tấm lòng đẹp chắc chắn sẽ khiến chúng ta tràn đầy sức sống và có một sức hút kì lạ. Còn mình ấy, đã bị cuốn sâu vào từ lúc nào rồi.

Mẹ khen, tấm này "bạn ấy" nhìn như cô Tấm. Và những người thân quen cũng tấm tắc, thời gian gần đây cô ấy trông sức sống hơn và trẻ ra nhiều.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh