Chuyên gia phong thủy tiết lộ: 3 con giáp phát tài bất ngờ từ Tết Nhâm Dần, năm 2022 lắm tiền nhiều của

11:05, Thứ hai 10/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng, bước sang năm 2022, những con giáp này đón nhận vận may lội ngược dòng, tạo nên nhiều thành công bất ngờ trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là con giáp có tính cách hiền lành, kiên nhẫn, chịu thương, chịu khó, luôn nỗ lực để tiến về phía trước. Trong cuộc sống, con giáp này không so đo tính toán nhiều, bản thân họ khá rộng rãi, hiểu chuyển. Dù không phải người giàu có nhưng tuổi Múi không phải kẻ chi li. Họ quan niệm cuộc sống cần thoải mái vui vẻ, không nên so đo quá nhiều.

tu-vi-con-giap-01

Trong năm 2022, con giáp này đã gắp khá nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, nhờ sự lạc quan và không ngừng cầu tiến của bản thân, tuổi Mùi có thể vượt qua một cách ngoạn mục.

Từ giờ đến Tết Nhâm Dần, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn. Với bản tính lương thiện của mình, con giáp này có thể được nhiều quý nhân trợ giúp, cuộc sống dù khó khăn mấy cũng có thể vượt qua.

Bước qua năm Nhâm Dần 2022, tuổi Mùi sẽ có quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng gặt hái được thành công vang dội.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trời sinh có tính cách vui vẻ, tích cực, biết nắm bắt cơ hội đổi đời. Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ luôn hoạt bát, sôi nổi, thích tự do, hay sáng tạo. Dù làm việc gì, họ cũng mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

tu-vi-con-giap-02

Trong năm 2021, cũng giống như bao con giáp khác, tuổi Ngọ cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này không bao giờ để bản thân đi lùi, họ luôn tìm tòi, sáng tạo để cuộc sống ngày càng phát triển, thú vị hơn.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ, năm 2022 này, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, từ tháng Chạp đến Tết Nhâm Dần, cuộc sống của tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn chuyển giao, sắp gặp được quý nhân đưa đường chỉ lối. Trong nửa đầu năm 2022, nếu tuổi Ngọ chịu khó đầu tư thì có thể kiếm được lời khủng.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ vốn sống thẳng thắn, trung thực luôn tự kiếm cho mình cơ hội để đồi đời. Tuổi Tuất khát khao có một cuộc sống thượng lưu, không ngừng làm việc để kiếm thật nhiều tiền, cố gắng học hỏi để gây dựng sự nghiệp bền vững.

tu-vi-con-giap-03

Trong năm 2021 vừa qua, tuổi Tuất đã trải qua nhiều gian truân. Thế nhưng tuổi Tuất là người mạnh mẽ, cuộc sống càng khó khăn, thử thách họ càng kiên định và cố gắng vượt qua.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ, từ tháng Chạp trở đi, tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời. Đặc biệt, từ giờ đến Tết Nhâm Dần 2022, công việc của con giáp này được cải thiện đáng kể, khó khăn được giải quyết em xuôi. Trong vòng nửa năm tới, tuổi Tuất cần bình tĩnh để nắm bắt cơ hội phát tài.

* Thong tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền