Cô bé "gây sốt" trên MXH vì có biểu cảm chẳng giống ai khi chụp ảnh đi du lịch cùng gia đình

( PHUNUTODAY ) - Trong khi mọi người đều đứng rất nghiêm túc để chụp ảnh kỷ niệm thì cô bé này lại có những biểu cảm "khác người".

Khi đi du lịch, ai trong chúng ta cũng muốn chụp lại những bức hình thật đẹp để làm kỷ niệm. Vậy nên, khi thợ ảnh giơ máy là ai nấy đều cười thật tươi, tạo dáng để có được một bức hình ưng ý. Tuy nhiên, cũng có những người lại sở luôn có biểu cảm "lầy lội" khi chụp ảnh khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ hình bức ảnh của gia đình mình trong một chuyến du lịch lên một hội nhóm và gây được sự chú ý của mọi người. Hóa ra, điểm nhấn của những bức ảnh này là loạt biểu cảm "chẳng giống ai" của em gái cô nàng.

Cô bé có biểu cảm hài hước khi chụp ảnh cùng gia đình.

Cô bé có biểu cảm hài hước khi chụp ảnh cùng gia đình.

Theo đó, trong một chuyến đi du lịch mới đây thì gia đình cô gái đã chụp lại một số bức ảnh làm kỷ niệm. Trong khi cô gái và bố mẹ đều nghiêm túc tạo dáng chụp hình thì cô em gái đứng ở giữa lại luôn có những biểu cảm "lầy lội". Thậm chí, loạt biểu cảm của bé gái này còn không trùng với ai. Cụ thể, cô bé này hết trợn mắt lại lè lưỡi và không ngừng nghịch ngợm khi mọi người chụp ảnh.

Trong khi bố mẹ đang rất nghiêm túc thì cô bé lại tạo dáng và có biểu cảm

Trong khi bố mẹ đang rất nghiêm túc thì cô bé lại tạo dáng và có biểu cảm "lầy lội".

Nhìn hình ảnh này mà ai cũng phải bật cười.

Nhìn hình ảnh này mà ai cũng phải bật cười.

Những hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự hồn nhiên, đáng yêu của cô bé này. Một số khác thì cho rằng cô bé khá nghịch ngợm và có những biểu cảm rất hài hước.

"Nghịch ngợm nhưng cũng đáng yêu ra phết. Có khi khác người thế lại hay"

"Đáng yêu, sau này đi thi hài chắc chắn ẵm giải luôn"

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-be-gay-sot-tren-mxh-vi-co-bieu-cam-chang-giong-ai-khi-chup-anh-di-du-lich-cung-gia-dinh-search/

/Khoevadep

Tú Linh