Cô gái gào khóc tiễn người yêu đi nghĩa vụ, nhưng thái độ của chàng trai mới gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chàng trai vừa xoa đầu bạn gái vừa rơm rớm nước mắt trong ngày lên đường nhập ngũ khiến ai cũng xúc động.

Sáng 21/2, nhiều địa bàn trên cả nước đã tổ chức lễ ra quân cho hàng nghìn thanh niên lên đường nhập ngũ. Và cứ mỗi mùa quân sự đến, trên mạng xã hội xuất hiện không ít cảnh chia ly thấm đẫm nước mắt giữa các tân binh và người thân. Đặc biệt, những cặp đôi yêu nhau lại càng thu hút chú ý lớn.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip cô gái gào khóc khi tiễn người yêu đi nghĩa vụ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Clip: Cô gái gào khóc tiễn người yêu đi nghĩa vụ quân sự.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, trước giờ lên đường đi nghĩa vụ quân sự, cả hai ôm chặt lấy nhau, mặc cho bao ánh mắt tò mò bủa vây xung quanh. Cô gái ôm ghì lấy người yêu như chỉ sợ mất, còn chàng trai vừa xoa đầu bạn gái vừa rơm rớm xúc động.

Sau giây phút an ủi nhưng bạn gái không chịu nín, chàng trai cứng rắn đẩy cô nàng ra với khuôn mặt nghiêm khắc.

Hành động chấn chỉnh bạn gái của chàng trai gây bất ngờ.

Hành động chấn chỉnh bạn gái của chàng trai gây bất ngờ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hành động thể hiện khí thể mạnh mẽ đúng chuẩn người lính của nam thanh niên đã nhận về "cơn bão" ngợi ca của cư dân mạng.