Con gái Phi Nhung bức xúc khi bị giả mạo Facebook với mục đích xấu

08:28, Thứ tư 19/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung cũng đính kèm link Facebook của tài khoản này để mọi người có thể dễ dàng vào báo cáo.

Cch đây ít giờ, Wendy Phạm đã bức xúc đăng tải dòng trạng thái tố một tài khoản có tên Wendy Phạm Yêu Mẹ đã cố tình sao chép nhiều livestream của cô rồi tự nhận là của họ rồi tự do đăng tải trên trang Facebook. Đồng thời, những người này còn mở nhiều FC của Phi Nhung.

Wendy Phạm viết trên trang cá nhân: "Cả nhà ơi, giúp Wendy report người này được không? Wendy sợ bị người khác hiểu lầm đây là những status của Wendy. Trên đây họ còn mở một FC Phi Nhung miền Tây nữa hay sao đó. Với lại người này copy nhiều livestream và video của Wendy và những người khác nữa. Lấy lại rồi livestream như là của họ vậy đó".

phinhung

Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung cũng đính kèm link Facebook của tài khoản này để mọi người có thể dễ dàng vào báo cáo.

Thời gian vừa qua, Wendy Phạm liên tục chia sẻ những tâm sự về mẹ quá cố cũng như những hình ảnh lúc sinh thời của mẹ. Cách đây không lâu, Wendy Phạm cũng có buổi livestream trên Fanpage mẹ để lại. Wendy chia sẻ nội dung những lá thư của khán giả, người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình. Cô tiết lộ lý do không khóc quá nhiều, chỉ "khóc vài phút" khi mẹ mất, vì lúc sinh thời, Phi Nhung không muốn thấy con gái yếu đuối. 

phinhung1

"Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la 'cười lên', nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản", Wendy chia sẻ.

Sau khi làm lễ cúng 100 ngày cho mẹ, cô cũng tiết lộ hình ảnh về bàn thờ mà cô vừa mới lập cho mẹ mình. Di ảnh Phi Nhung được đặt ở chính giữa, trong di ảnh, nữ ca sĩ vẫn đang cười rất tươi khiến ai nấy nhìn vào đều không khỏi xúc động.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh