Quỳnh Nga tự ví mình là "món quà" khiến Việt Anh muốn "bóc"

( PHUNUTODAY ) - Thời gian qua, cả hai liên tục vướng nghi vấn yêu đương vì thường xuyên "thả thính" qua lại trên mạng xã hội.

Tối 17/1, Quỳnh Nga đăng tải bức hình khoe đường cong "đỉnh của chóp". Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh tập đu dây vô cùng điêu luyện. Quỳnh Nga viết dòng trạng thái: "Anh cần gì khi chính em là một món quà".

Dưới bài đăng, Việt Anh đã để lại một bình luận khiến cư dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình: "Quà này có được bóc không". Từ trước tới nay, cặp đôi này thường xuyên "thả thính" qua lại trên mạng xã hội nên liên tục vướng nghi vấn yêu đương.

img4247-16424264376571332497346
img4248-16424264376771378007002

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu.

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.