Hà Anh đáp trả antifan khi bị cho là tâng bốc bản thân quá đà

( PHUNUTODAY ) - Siêu mẫu Hà Anh bị một số anti-fan "ném đá", chê đi catwalk không chuyên nghiệp.

Mới đây, siêu mẫu Hà Anh đã đăng hình ảnh mình đi catwalk trong một show diễn thời trang và chia sẻ: "Gần 4 chục rồi mà lúc nào cũng vẫn bị mặc mấy bộ bốc quá là bốc! Bao giờ body này được "nghỉ" đây?".

Dưới bình luận, có một số người xem clip Hà Anh đi catwalk lại cho rằng cô đi loạng choạng, quá điệu đà so với các người mẫu khác.

haanh

Đáng chú ý, một cư dân mạng viết: "Chị ảo tưởng quá đó chị ơi. Body chị có gì bốc đâu mà chị tự tâng bốc mình dữ thế. Thấy Thanh Hằng người ta làm vedette bao nhiêu “trận chiến”, người ta có tự ảo tưởng tự nhận hay tự tâng bốc như chị đâu! Coi cái clip chị đi, chị xoay lũn cũn chập chững như mấy đứa vừa tập đi sàn ấy. Tóc tai thì bù xù. Thấy Anh Thư thần thái một trời còn chị thì một vực!".

Trước lời chê bai này, Hà Anh chỉ bắt lỗi chính tả của người này: "Tâng bốc chứ không phải tân bốc. Lũn cũn chứ không phải lũng cũn. Sau câu hỏi thì phải để dấu chấm hỏi chứ không phải chấm than. Em nhé".

ha-anh-ngoisao1n-6-ngoisaovn-w673-h199
ha-anh-ngoisao1n-9-ngoisaovn-w674-h568

Thời gian gần đây, Hà Anh liên tục gặp nhiều thị phi. Hà Anh cũng bị MC Phương Mai tiết lộ chuyện quay clip tự hỏi tự trả lời tự phỏng vấn bản thân. Sau loạt lùm xùm, Hà Anh đã phải viết tâm thư xin lỗi: "Tôi xin lỗi vì sẽ không dành thêm bất cứ thời gian nào trong cuộc sống vốn đã rất ngắn ngủi trong của mỗi chúng ta- để ghét bỏ, để tranh cãi vì những quan điểm khác và giống nhau.

Bởi tôi chỉ có tình yêu trong trái tim mình- dành cho gia đình mình, và các bạn. Trong hiện hữu này tôi chỉ muốn hạnh phúc- thay vì thù hận, đóng góp xây dựng thay vì phá bỏ.

Những gì cần nói đã nói, những mất mát đã xảy ra. Nhiệm vụ của tôi, quan trọng nhất đối với tôi là sống đúng và yêu thương đối với những người thân yêu của mình. Và những yêu thương, thời gian còn lại tôi sẽ cố gắng sẻ chia với những người xung quanh.

Còn lại, đó là khác biệt của cuộc sống. Chúng ta chấp nhận, bỏ qua, tha thứ để học cách yêu thương và hạnh phúc, bình yên trong chính trái tim mình!".