Con trai Bằng Kiều khiến mẹ bật khóc vì hành động này

( PHUNUTODAY ) - Trizzie Phương Trinh đã ôm con trai vào lòng, cảm ơn con trai nhưng cô nhất quyết không nhận khoản tiền con trai đưa.

Mới dây, Trizzie Phương Trinh cho biết con trai nữ ca sĩ đã cầm một khoản tiền bản thân có được để cho lại mẹ, chính điều này đã khiến Trizzie Phương Trinh cay khóe mắt.

bk1

"Kenzi lại làm mẹ khóc. Cách đây 2 ngày Kenzi được chị Ngọc Anh (cháu Bằng Kiều) từ Việt Nam qua chơi, lì xì cho 200 đô. Hôm qua có người đến dọn nhà, mình nói với Kenzi là tiền lì xì nên cất cho kỹ, đừng để tùm lum, tạo cơ hội cho mấy cô dọn nhà dấy lên lòng tham. 

Kenzi nghe vậy chạy xuống nhà và 2 phút sau cầm 200 đô lên đưa cho mẹ nói 'Mẹ lấy tiền này mua quà Christmas nhe'. Mình không hiểu ý Kenzi nên hỏi lại. Con muốn mẹ lấy tiền này mua quà Christmas cho con hả? Kenzi nhìn mẹ cười nói 'Không, con muốn mẹ lấy tiền này mua quà Christmas cho mẹ vì con không biết mẹ thích cái gì'. Vừa nghe đến đó 2 hàng nước mắt mẹ đua nhau lăn xuống má vì quá bất ngờ với câu trả lời của em. $200 đối với một đứa bé 11 tuổi là một số tiền lớn. Giữ lại $100 và cho mẹ $100 là đã có hiếu lắm rồi, vậy mà em đã đưa hết cho mẹ, tặng mẹ mua quà, không giữ lại cho mình một đồng nào hết".

d'

Chứng kiến hành động của con trai, Trizzie Phương Trinh đã ôm con trai vào lòng, cảm ơn con trai nhưng cô nhất quyết không nhận khoản tiền đó. 

"Con biết suy nghĩ đến mẹ, đó là món quà lớn nhất con có thể tặng cho mẹ rồi. Mẹ cho con còn chưa hết, làm sao mẹ có thể lấy tiền của con? Thế là 2 mẹ con cứ ôm chặt lấy nhau và giữ mãi ở tư thế đó một hồi lâu mới buông ra. Nước mắt mình rơi nhiều nhưng 90% là những giọt nước mắt hạnh phúc. Thỉnh thoảng pha lẫn vào đó là những giọt nước mắt thương tiếc cho một ai đó mà thôi", Trizzie Phương Trinh trải lòng.

Theo vợ cũ Bằng Kiều, cậu con trai Kenzi là thiên thần hộ mạng, nhiệm vụ chính là mang lại nụ cười và hạnh phúc cho mình, bởi thế nên sự hiện diện của nhóc tỳ là niềm an ủi lớn cho Trizzie Phương Trinh. 

Chính kiến điều này, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã không khỏi xúc động, gửi lời động viên đến hai mẹ con, đồng thời mong con trai Trizzie Phương Trinh giữ vững tình yêu thương dành cho mẹ.