Con trai được gọi là ngôi sao nhí, Hòa Minzy lập tức lên tiếng bác bỏ

14:25, Thứ tư 04/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhận được bình luận thể hiện tình cảm này từ fan, Hòa Minzy cũng rất trân trọng nhưng cũng nhanh chóng bác bỏ

Quý tử Bo nhà Hòa Minzy hiện là một trong những nhóc tì Vbiz được khán giả rất yêu thích. Mới đây, Hòa Minzy đã cập nhật hình ảnh cười tươi rất đáng yêu của bé Bo nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.  Có một bình luận của người hâm mộ gây chú ý hơn bao giờ hết. Bạn fan này đã viết là: "Yêu bạn ý nhí trong tất cả trong tất cả những ngôi sao nhí, yêu cả bố mẹ bạn ý. Mong gia đình bạn ý mãi hạnh phúc để không phụ lòng tin yêu". 

Nhận được bình luận thể hiện tình cảm này từ fan, Hòa Minzy cũng rất trân trọng nhưng cũng nhanh chóng bác bỏ: "Ui con không phải ngôi sao gì đâu ạ. Con cảm ơn bác đã yêu con" cùng biểu tượng trái tim.

bo-cover-16224807405531395563645-0-42-1612-2621-crop-1622480749317704574788

Trước đó, một trang fanpage trên Facebook đã có đoạn clip ngắn về bé Bo cũng như Hòa Minzy và dùng từ "thần đồng" cô không mấy hài lòng và để lại dòng bình luận dài với mong muốn mọi người đừng hiểu nhầm. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh