Con trai Hòa Minzy sinh ra ở vạch đích: 3 tháng tuổi đã được ngồi trên ghế Tổng giám đốc của bố

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu gương mặt đáng yêu cùng sự thông minh, lém lỉnh, bé Bo hiện là nhóc tỳ Vbiz sở hữu lượng fan không phải dạng vừa.

Tối ngày 24/7, Hòa Minzy đã hé lộ khung ảnh ngày 3 tháng tuổi của con trai. Lúc này, quý tử nhà Hoà Minzy trông mới nhỏ xíu đã được mẹ dẫn vào công ty gia đình và ngồi chễm chệ trên ghế giám đốc. "Chúc mừng Fanpage của con được tròn 300k lượt yêu thích, con xin up bức hình hồi con 3 tháng mà phải lên công ty làm việc đây. Con xin cảm ơn tình cảm của ông bà cô chú dành cho con ạ", Hoà Minzy chia sẻ.

hoaminzy

Bức ảnh chứng minh luôn được rằng con trai Hoà Minzy đích thị là chàng trai sinh ra đã ở vạch đích. Có mẹ là ca sĩ, bố là Tổng giám đốc một công ty phân bón khá lớn ở miền Tây, cậu bé sinh ra đã "ngậm thìa vàng". Mới có 3 tháng tuổi đã được chễm chệ ngồi trên chiếc ghế Tổng giám đốc thế kia, đủ để thấy quyền lực của Bo khủng rồi.

Bé Bo là trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải. Bo chào đời vào cuối tháng 10/2019. Tới tháng 2/2021,Hòa Minzy mới xác nhận niềm vui làm mẹ. 

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

hoaminzy2

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link