Con trai Hòa Minzy còn nhỏ đã gây sốt với khả năng ghi nhớ đỉnh, còn đọc tiếng Anh vanh vách

( PHUNUTODAY ) - Dù là vừa chơi vừa học, con trai Hòa Minzy vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ về khả năng ghi nhớ quá xịn xò của mình dù tuổi còn rất nhỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip con trai Hòa Minzy thể hiện trình độ ghi nhớ cực kì đỉnh. Khi được bác liên tục cầm những con vật khác nhau, bé Bo đã đọc vanh vách tên con vật đó, thậm chí còn nhớ cả tên tiếng Anh. Dù là vừa chơi vừa học, con trai Hòa Minzy vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ.

f70764d5fcdc3d8264cd-ngoisaovn-w1126-h1748
364472ffeaf62ba872e7-ngoisaovn-w1126-h1712

Cộng đồng mạng cũng đã phải xuýt xoa trước độ đáng yêu và thông minh của nhóc tì nhà Hoà Minzy. Có đứa con đáng đồng tiền bát gạo cỡ này, hẳn Hòa Minzy và người thân của cậu bé sẽ hạnh phúc và ấm lòng.

Hòa Minzy sinh con đầu lòng với bạn trai Minh Hải vào tháng 10/2019, sau gần 3 năm hẹn hò. Nhưng phải tới tháng 2/2021, nữ ca sĩ mới xác nhận niềm vui làm mẹ. Mặc dù có con chung và gắn bó 5 năm, song Hòa Minzy và thiếu gia nhà giàu quyết định chia tay. 

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai".