Lynk Lee chính thức công khai đang hẹn hò, chồng cũ Hòa Minzy có bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Lynk Lee và mong cô nàng sớm công khai diện mạo của người yêu.

Mới đây (2/4), Lynk Lee bất ngờ công khai hẹn hò trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đặt trạng thái cho biết bản thân đang trong một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, danh tính "nửa kia" vẫn là 1 bí ẩn. Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Lynk Lee và mong cô nàng sớm công khai diện mạo của người yêu.

ll

Dưới bài viết của Lynk Lee, bạn bè cũng nghi ngờ cô đang "lừa muộn" ngày Cá tháng Tư, tuy nhiên chồng cũ Hòa Minzy còn bình luận: "Nay ngày 2/4 rồi cô ơi".

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình. Lynh Lee tự thừa nhận nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm. Lynk Lee đã đăng tải hình ảnh tại 1 sự kiện kèm dòng chú thích: "Tối qua đi diễn mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em mong mọi người đừng 'soi' quá nha!". Điều này nhận được phản ứng tích cực của khán giả vì cho rằng cô rất khiêm tốn, bạn bè cũng động viên cô nên tự tin vào bản thân hơn.

ll2

Trong clip livestream năm ngoái, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khoẻ của mình hậu phẫu thuật chuyển giới. Cô chia sẻ mình đang bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, đồng thời hạn chế hát và nói. 

"Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee cho biết.Đặc biệt, Lynk Lee đã trải lòng: "Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt".