Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi chồng cũ chuẩn bị làm đám cưới với người yêu mới

12:25, Chủ nhật 01/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Lâm Khánh Chi hiếm hoi khoe ảnh tình tứ bên tình tin đồn là Song Duy trong ngày lễ 30/4. Cặp đôi xem pháo hoa cùng nhau tại chung cư cao cấp của nữ ca sĩ chuyển giới.

Vào tối 29/4, chồng cũ Lâm Khánh Chi thu hút sự chú ý khi tiếp tục đăng loạt ảnh bên người yêu mới và úp mở chuyện đám cưới. Nhiều người khá tò mò phản ứng của Lâm Khánh Chi. Trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi vẫn livestream buôn bán bình thường. Cô liên tục cười nói và giao tiếp với fan lẫn khách hàng của mình một cách vui vẻ.

Tối 30/4, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh tình bể bình bên tình tin đồn là Song Duy khi cả hai xem bắn pháo hoa ngoài ban công của chung cư. Có vẻ như nữ ca sĩ chuyển giới không còn bận tâm đến thông tin về người cũ nữa.

lam-khanh-chi-phan-ung-the-nao-khi-chong-cu-tuyen-bo-chuan-bi-cuoi-ban-gai-nguoi-mau-1-ngoisaovn-w827-h1436

Trước đó, nói về động cơ chia tay, Phi Hùng cho rằng vợ không chung thủy, Phi Hùng nói: "Tôi không muốn nhắc đến việc đó quá nhiều. Thực ra ai cũng nhìn và nhận ra. Nên nói rõ thì mất hay. Và cái người mà ngoại tình lại là nhân viên của mình! Ôi âu nó cũng là duyên. Tôi sẵn sàng đối chất 3 người nếu muốn. Hoặc đưa ra bằng chứng nếu mọi người thích. Động cơ chia tay là tôi chủ động chia tay, chứ không phải Khánh Chi. Nguyên nhân chủ yếu thì vẫn là do cô ấy không chung thuỷ như mình nói thôi! Còn những lý do khác, chỉ là chất phụ gia".

phi-hung-thong-bao-chia-tay-lam-khanh-chi-sau-4-nam-chung-song-6d04a62d-ngoisaovn-w1000-h1501

Trao đổi với báo chí, Lâm Khánh Chi phản bác chuyện chồng cũ tố cô ngoại tình với Song Duy: "Đến thời điểm này Khánh Chi chưa yêu ai, khi yêu ai tôi sẽ công khai, không có chuyện gì phải giấu. Muốn quên 1 người phải mất tầm nửa năm hoặc 1 năm, sau đó tôi mới có thể mở lòng. Tôi là người chuyển giới nên rất trân trọng tình yêu, khi tôi kết hôn với anh Phi Hùng thì ai cũng biết tôi đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình.

lamkhanhchi

Tôi là người sống vì chồng con, vì gia đình. Tôi thấy nhiều người chia tay xong lùm xùm nên tôi không thích, tôi muốn im lặng để 2 người cho nhau cơ hội bình tâm suy nghĩ. Thế nhưng anh Hùng lại có người yêu mới quá sớm thì sao tôi cho cơ hội được. Tôi rất buồn vì anh Hùng nghĩ tôi có tình ý với người khác suốt 1 năm nay, đây là điều hoàn toàn không đúng. Tôi và anh Hùng sử dụng chung mạng xã hội, tôi giao hết tất cả cho anh thì không có dại nhắn tin yêu đương với người khác để anh Hùng bóc phốt tôi. Tôi chỉ là thương em út bình thường, nhưng anh ấy quy chụp tôi.

Vì sao đến thời điểm này tôi mới lên tiếng, là do tôi muốn cho anh Phi Hùng cơ hội. Tôi đã muốn cho anh Hùng cơ hội nhưng anh ấy có người mới quá sớm. Tôi muốn quên 1 người phải có thời gian rất dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều được. Nếu tôi có tình ý với ai thì sẽ phải cắt đứt với anh Phi Hùng trước".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh