Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng: 3 tuổi số đỏ được lộc tứ phủ, giàu lên trông thấy

( PHUNUTODAY ) - Càng tiến gần tới Rằm tháng Giêng thì tiền bạc càng dồi dào, không phải lo về thu nhập, có thành tích mới trong công việc và được cấp trên ghi nhận.

Tuổi Tỵ

Tam Hội trợ vận cho thấy thu nhập khởi sắc, Tị nên chú trọng tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí, bạn sắp có một tin vui về tiền bạc đang tìm tới nhà.

Người tuổi Tị rất thông minh, có tài hùng biện, giỏi đủ thứ việc, bắt đầu từ Rằm, người tuổi Tị sẽ gặp nhiều may mắn, càng ngày càng vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

0ab9424c-97d3-4acb-bc75-fdfb9ca586a5

Bạn có thể làm những điều tuyệt vời, sự giàu có của bạn sẽ tăng vọt, và bạn sẽ sớm đạt được thành công trong những dự án bạn đang làm ở thời điểm này.

Mùa xuân sẽ tươi sáng, ví tiền của bạn sẽ phồng lên và bạn sẽ không còn phải lo lắng về tiền bạc.

Họ gặp vận may, Thần Tài ở đây, vận mệnh thăng tiến không gì ngăn cản được, sự nghiệp thăng hoa, càng ngày càng khá giả, quý nhân không mời mà đến, con đường tài chính rộng mở, tài lộc cuồn cuộn đổ về.

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn cực kỳ nhạy bén và rất thực tế với thời cuộc, luôn tìm ra cơ hội ngay cả những khi khó khăn.

3f5c1fef-9d50-4638-87e8-c9224557d8db

Giai đoạn này, tuổi Thìn là những người có thể kiếm được nhiều khoản tiền hậu hĩnh từ nghề chính của mình. Họ có tầm nhìn sâu rộng, sự nghiệp thành công, tương lai tươi sáng. Thậm chí những ai có công việc phụ thì doanh thu cũng rất rực rỡ, nhiều hơn cả mức họ từng mong đợi.

Nếu họ ở bên một nửa luôn biết động viên, hỗ trợ thì cuộc sống rất ổn định và bình yên, có thêm động lực để kiếm tiền, làm thêm nhiều việc, cải thiện cuộc sống gia đình. Ngoài ra, thời gian này khi gặp những cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, cũng là lúc tuổi Thìn cần chú ý, nhất là trong chuyện buôn bán.

Tuổi Dần

1a408d8e-ff33-4062-aaf4-c717624eb51f

Nhờ có Tam Hợp nên tiền tài của đương số trong ngày này dư dôi hơn hẳn. Ngày này là ngày mà các bạn làm kinh doanh hàng ăn uống, thực phẩm khô hoặc hoa tươi, cây cảnh rất đắt khách, có tiền về tay.

Tuổi Dần khá tài giỏi, sôi nổi, ổn định và điềm tĩnh, sinh ra đã có mối liên hệ sâu sắc với tiền bạc, về sự nghiệp, chỉ cần có động lực thì nhất định sẽ kiếm được nhiều tiền.

Càng tiến gần tới Rằm tháng Giêng thì tiền bạc càng dồi dào, không phải lo về thu nhập, có thành tích mới trong công việc và được cấp trên ghi nhận.

Bên cạnh đó ngày 15 âm cũng có lộc cho những bạn sắp đi làm ăn xa, thử sức ở một ngành nghề mới hoặc hợp tác làm ăn buôn bán với người mới, cứ cái gì mới là có lộc thần Tài ban xuống.

TAGS:con giáp
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link