Cùng hội chị em với Hương Giang, Hòa Minzy đi đôi giày cao gót 20cm khiến fan thót tim

( PHUNUTODAY ) - Dù đi giày siêu cao, Hòa Minzy vẫn bước đi thoải mái như không hề hấn gì, thật sự khâm phục khả năng đi cao gót khủng của cô.

Đối với bất kỳ ngôi sao nào thì giày cao gót đúng là trợ thủ đắc lực kéo dài chiều cao. Nhờ những đôi cao gót mảnh mai này mà từ chiều cao đến vóc dáng của phái đẹp đều nâng tầm. Đặc biệt nàng nhỏ nhắn không thể thiếu giày cao gót, và cả những cô nàng chân dài miên man cũng vẫn nhờ cậy cao gót để tôn dáng cho mình. Một trong những ngôi sao thường xuyên chọn giày cao gót đó là Hòa Minzy. Vấn đề là cô nàng không đi những đôi cao tầm 5-10 cm thôi, mà có những đôi siêu khủng tới 20cm với phần gót "nặng trịch" chỉ nhìn thôi đã hết hồn.

Mới đây, khi xuất hiện tại buổi họp báo của Đức Phúc, Hòa Minzy diện thiết kế đầm thêu hoa nhẹ nhàng, sang trọng. Mái tóc tết búi gọn gàng rất hợp với nhan sắc và bộ váy mà cô diện.

Ở một khoảnh khắc khác, cô cho thấy mình đã xỏ vào đôi giày siêu khủng. Nhìn qua là biết ít nhất phải 20cm. Chưa kể là phần gót to bản, nặng trịch đi lại thôi cũng cảm thấy nặng nề khó khăn. Nhưng dường như cao đến mấy cũng không làm khó được cô, cô còn bước đi thoải mái như không hề hấn gì, thật sự khâm phục khả năng đi cao gót khủng của cô.

Giữa trời mưa, giày bệt còn dễ trơn trượt như chơi, vậy mà Hòa Minzy vẫn đi cao gót ngon lành.

Mỗi bước chân Hòa Minzy đều khiến dân tình lo lắng đến thót tim.

Empty

Đây đích thị là đôi cao gót khủng của Hòa Minzy từng một lần khiến fan hết hồn. Rõ ràng Hòa Minzy có chiều cao khá khiêm tốn trong dàn sao Việt, nhưng khi chụp ảnh với bộ áo dài thướt tha, nhìn cô cao như siêu mẫu.

Empty

Mỗi lần đi đôi cao gót khủng để cải thiện chiều cao 1m55 của mình, Hòa Minzy nhìn như đang đi cà kheo.

Cùng hội chị em mê giày khủng với Hòa Minzy, không ai khác chính là HH Hương Giang. Cô nàng dù có chiều cao chuẩn 1m70, Hương Giang vẫn cuồng những đôi cao gót khủng. Có đôi còn cao đến 20cm, thành ra tổng thể Hương Giang cao tới gần 2m chứ không ít.

Empty

Cô diện set đồ nữ tính nhẹ nhàng, Hương Giang đi luôn đôi cao gót dày cộp, nặng nề nhìn có sự lạc quẻ.

Empty

Đôi cao gót màu nude siêu khủng này từng được Hương Giang ưu ái rất nhiều lần bởi thiết kế có đế chắc chắn.

Empty

Không ít những lần Hương Giang đi những đôi "cà kheo" với phần đế "nặng trịch" cao chót vót.

hoa-minzy-di-giay-cao-got-khung 10

Cô nàng catwalk cực kỳ điêu luyện trên chính những đôi cao gót khủng này.