Hương Giang thừa nhận sức khỏe ngày càng xuống dốc vì trải qua nhiều lần phẫu thuật chuyển giới

( PHUNUTODAY ) - Sau những lần phẫu thuật ấy, người chuyển giới như Hương Giang sẽ phải đối diện với nguy cơ về sức khỏe khi 'có tuổi'.

Việc chuyển giới thực sự đã giúp Hương Giang bước sang một ngã rẽ mới của cuộc đời. Cô nàng đã nhận được sự quan tâm từ công chúng trong và cả ngoài nước. Thậm chí cô còn thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Côcòn làm phim điện ảnh Sắc đẹp dối trá dựa trên cảm hứng về câu chuyện của đời mình. 

Nhờ chiếc vương miện mà trong vòng 2, 3 năm, giọng ca Anh ta bỏ em rồi đã đạt được thành công mà những đồng nghiệp khác cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có những điều mà không ai có thể biết được những gì mà Hương Giang đã phải đánh đổi. Sau những lần phẫu thuật ấy, người chuyển giới như Hương Giang sẽ phải đối diện với nguy cơ về sức khỏe khi 'có tuổi'. 

Mới đây, cô nàng đã bộc bạch về việc này: 'Phụ nữ khi qua 30 tuổi thường lo lắng về sức khỏe, sắc đẹp. Như tôi, tôi rất lo cho sức khỏe của mình. Tôi là người trải qua nhiều cuộc đại phẫu, qua 30 tuổi, nhận thấy rõ nhất sức khỏe xuống dốc. Mỗi lần ngồi nhiều là tôi bị đau lưng, đau cơ. Cơ thể xuống dốc rất nhanh'. 

Nói riêng về vấn đề sức khỏe, thứ Hương Giang đánh đổi cũng đã nhiều hơn người khác. Cộng thêm vào đó  lịch trình không bao giờ ổn định của người nổi tiếng cũng ảnh hưởng không nhỏ. 

huong-giang-noi-ve-chuyen-gioi 1

Dù vậy với Hương Giang, cô chưa bao giờ hối hận về quyết định đã thay đổi cuộc sống của mình như vậy. Cô nói: "Tôi nghĩ mình đã trở thành một thương hiệu của showbiz Việt, khi mọi người đã quá quen với cái tên Hương Giang rồi. Nói đến nữ ca sĩ chuyển giới, người ta biết ngay đấy là tôi. Bởi vậy, đến giờ phút này, câu chuyện tôi chuyển giới không còn gây hấp dẫn, tò mò nữa. Thay vào đó, tôi phải thu hút mọi người bằng tất cả công sức làm việc của mình trong 5 năm qua.

Nhiều người hỏi tôi có hối hận khi chuyển giới không. Những người hỏi như vậy là không hiểu tôi. Họ hiểu lầm việc chuyển giới của tôi là một trào lưu hay quyết định sai lầm nào đó. Mọi người không chịu hiểu rằng, việc tôi chuyển giới là một sự đánh đổi, nỗ lực, cố gắng. Tôi phải hi sinh rất nhiều để chuyển giới được và có được sự thay đổi đó. Vậy thì làm sao tôi có thể hối hận được.

Tôi nói lại, việc tôi chuyển giới không phải thích thì mua không thích thì thôi. Nó cũng không phải phẫu thuật thẩm mỹ đơn thuần để thích thì dựng mũi không thích thì thôi. Nó là cả một cuộc đời, là sự nỗ lực để có được chứ không phải muốn hay không muốn. Trước đó, tôi đã mất cả một thời gian dài chịu biết bao khó khăn, vất vả rồi. Đến giờ đạt được điều đấy, tôi đương nhiên hạnh phúc, không có gì hối hận.

Dù sau khi chuyển giới, tôi có thành công được như ngày hôm nay hay không thì tôi cũng đã thay đổi được cả cuộc đời mình. Đó là điều rất vĩ đại tôi làm được cho cuộc đời tôi, nên không thể nào có chuyện tôi hối hận vì đã chuyển giới".