Nhâm Dần 2022: 4 con giáp phạm Thái Tuế, vận xui bủa vây

( PHUNUTODAY ) - Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Trong năm, có 4 con giáp phạm Thái Tuế, làm gì cũng phải thận trọng để tránh các sự cố ngoài ý muốn.

Người xưa quan niệm, năm sinh của ai xung khắc với địa chi của con giáp năm đó thì được gọi là phạm Thái Tuế. Người ta tin rằng, người phạm Thái Tuế thì trong năm đó sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, công việc khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng, tiền bạc hao tổn, tình cảm rạn nứt... Vì vậy, bản mệnh làm gì cũng cần thận trọng, tránh tối đa các sự cố không mong muốn xảy ra.

4 con giáp phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Dần

con-giap-pham-thai-tue-01

Năm 2022 là năm tuổi của người cầm tinh con hổ, tức là trực Thái Tuế. Người xưa cho rằng, con giáp nào gặp trực Thái Tuế thì hạn tiểu nhân rất nặng nề.

Trực Thái Tuế và Thái Tuế trực tiếp tương xung khiến cho vận thế của bản mệnh có nhiều biến động, khó phát triển. Trực Thái Tuế chủ yếu ảnh hưởng đến sự nghiệp của người tuổi Dần. Công việc sẽ không ổn định, dễ vấp phải thất bại, thậm chí thất nghiệp hoặc sạt nghiệp. Điều này có thể khiến cuộc sống của tuổi Dần lâm vào cảnh khó khăn.

Ngoài ra, trong năm 2022, tuổi Dần có hung tinh Chỉ Bối áp chế nên dễ bị người khác đặt điều thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Để hóa giải, con giáp này nên diện trang phục màu đỏ. Màu này sẽ mang đến sự cát tường, tượng trưng cho bình an, như ý, triệu tà diệt hung, chống tiểu nhân.

Tuổi Tỵ

con-giap-pham-thai-tue-02

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý phạm hình Thái Tuế khiến tài vận bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thu nhập không tăng mà còn có thể bị phá sản.

Người tuổi Tỵ có thể mất tiền vì những việc trên trời rơi xuống, đặc biệt là nhiều khả năng làm rơi tiền. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần, tuổi Tỵ còn có khả năng gặp tổn thất ngoài ý muốn do tiểu nhân hãm hại.

Để hóa giải, người tuổi Tỵ cần chú ý trong việc kết giao bạn bè, lựa chọn đối tác; không nên nghe lời đường mật để tránh bị tiểu nhân lừa gạt.

Tuổi Thân

con-giap-pham-thai-tue-03

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân phạm phải xung Thái Tuế nên mọi việc đều gặp trở ngại, đặc biệt là sự nghiệp. Trong năm, hiệu quả công việc của tuổi Thân không cao lại còn dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Không những thế, con giáp này còn có thể bị tiểu nhân "chọc gậy bánh xe". Những người tuổi Thân làm kinh doanh, buôn bán sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Thua lỗ trong đầu tư có thể khiến con giáp này khó xoay vòng vốn, làm cuộc sống vô cùng khó khăn.

Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Thân cần chú ý tới lời ăn tiếng nói và từng hành động để tránh tiểu nhân thừa cơ đặt điều, gây chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, con giáp này có thể năng diện đồ màu đỏ để thu hút những điều may mắn, cát tường.

Tuổi Hợi

con-giap-pham-thai-tue-04

Trong năm tới, tuổi Hợi chịu ảnh hưởng của phá Thái Tuế nên liên tiếp gặp chuyện thị phi. Ngoài ra, do hung tinh Khuyển Thiệt xuất hiện trong cung mệnh nên tuổi Hợi dễ bị mọi người kỳ thị, xa lánh, tạp áp lực tâm lý nặng nề. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được thuận lợi, người có đôi dễ rơi vào cảnh chia ly.

Để hóa giải, tuổi Hợi nên tích cực làm điều thiện, tích lũy phúc báo.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  khoevadep.com.vn