Cuối năm Nhâm Dần 2022: 3 con giáp đen đủi đủ đường làm đâu mất đó, nghèo khó bủa vây, 1 tuổi giàu có

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong thời gian cuối năm 2022 có những con giáp dưới đây gặp nhiều điều không như ý, nên thận trọng khi đầu tư làm ăn lớn.

Tuổi Thân

Tử vi cho biết trong dịp cuối năm 2022, tuổi Thân nên thật sự thận trọng trong chuyện tình cảm. Nếu như giữa hai người đang có mâu thuẫn thì đừng có chuyện bé xé to kẻo dễ dẫn tới đổ vỡ không đáng có.

Về mặt công việc nửa cuối năm của tuổi Thân diễn ra không được như ý muốn, do có tiểu nhân quấy phá hãm hại nên công việc của những chú khỉ sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên đến nửa cuối năm, công việc có đôi chút bớt vất vả nhưng khó khăn vẫn chưa dừng lại.

Tài lộc: Năm 2022 là một năm kém sắc đối với người mang tuổi Thân tiền làm ra sẽ khó có thể giữ được do phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính cần kiệm của mình, người tuổi Thân vẫn có thể trang trải được khá tốt trong cuộc sống. Cần lưu ý về vấn đề tranh chấp tiền bạc, tuổi Dần nên cẩn thận trong việc chọn đối tác làm ăn, nhất là người trong gia đình.

tuoi than

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết xXét về tình duyên cuối năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với các quý nam quý nữ tuổi Thìn. Đối với những người đã lập gia đình cần đề phòng cãi vã giữa vợ chồng. Còn đối với những người chưa yên bề gia thất thì cũng không gặp được nhiều may mắn trong tình cảm.

Về mặt công danh tài lộc thì cuối năm 2022, công việc của người tuổi Thìn không có quá nhiều khởi sắc. Thậm chí vì công việc có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Tuổi Thìn nên chọn kỹ đối tác làm ăn, những người hợp tuổi với mình để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Đặc biệt, về đường tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Thìn có cung tài vận khá kém, tiền bạc hao tổn nhiều vào cuộc sống. Thậm chỉ xảy ra mâu thuẫn tranh chấp vì tiền bạc. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu người tuổi Thìn muốn hùn hạp làm ăn, kinh doanh thì cần suy tính kỹ lưỡng để tránh hao tài, tốn của, dễ thua lỗ.

tuoi ty

Tuổi Tý

Tử vi cho biết vào cuối năm 2022 cũng không phải là một năm suôn sẻ về tình cảm của người tuổi Tý Với những người đã có gia đình, cần đề phòng cãi vã, tình cảm rạn nứt thậm chí dẫn đến nhưng cuộc chia ly không đáng có.

Về công việc thì nhìn chung về sự nghiệp của người tuổi Tý trong cuối năm 2022 khá vất vả. Tuy nhiên, nam nữ tuổi Tý có quý nhân trợ giúp nên khó khăn được giảm đi đôi chút. Về tài lộc của người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần không vượng. Nên trong thời gian này bạn không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ mất mát trắng tay.

nham-ngo-hop-mau-gi

Tuổi Ngọ may mắn thành công trong dịp cuối năm Nhâm Dần

Tử vi cho biết trong dịp cuối năm Nhâm Dần 2022 những người tuổi Ngọ là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu, tài lộc hơn người. Trước đó, người tuổi Ngọ đã gặp nhiều chuyện buồn trong cuộc sống nhưng đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc với những chú Ngựa. Những nỗ lực trước đó của người tuổi Ngọ sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng, chỉ cần người tuổi Ngọ nỗ lực chăm chỉ thì tài khoản nảy sổ không hề nhỏ.

Về mặt tình cảm đây chính là khoảng thời gian giúp cho những người tuổi Ngọ vun đắp tình cảm lứa đôi, khiến cho cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm