Ngũ hành tương sinh: 3 con giáp tháng 8 vượng tài lộc, tháng 9 đón hỷ tín tới tấp

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những con giáp này sẽ bước vào thời kỳ tài lộc cực thịnh, làm đâu thắng đó.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Dần trong 2 tháng tới sẽ tốt lên nhờ công việc phát triển thuận lợi. Khi đó, nguồn thu nhập của tuổi Dần cũng vững mạnh mạnh. Tiền tài vững mạnh nên con giáp này cũng yên tâm, sống thoải mái và không phải đau đầu lo nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm các lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

tu-vi-con-giap-01

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dần vượng vận đào hoa. Con giáp này nói chuyện có duyên nên dễ gây ấn tượng với người khác. Những người độc thân có thể nhận lời mời làm quen với những người khác.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể tìm được vận may trong làm ăn kinh doanh. Người làm công ăn lương cũng có thể nhận được một khoản tiền thưởng nhờ sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Con giáp này không quá tin tưởng vào chuyện may rủi nên luôn cố gắng hết mình. Đây chính là lúc công sức của tuổi Ngọ được đền đáp.

tu-vi-con-giap-02

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cũng gặp nhiều may mắn. Các cặp đôi tâm đầu ý hợp, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Tuổi Ngọ và nửa kia luôn thông cảm, thấu hiểu đối phương nên cuộc sống diễn ra êm đẹp, không gặp sóng gió.

Tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi khá dồi dào, thăng hoa trong 2 tháng tới. Bản mệnh gặp nhiều may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tuy nhiên, càng may mắn thì tuổi Hợi càng phải quản lý tài chính cẩn thận hơn. Nên đầu tư một cách khôn ngoan để tiền bạc sinh sôi nảy nở, không bị thất thoát.

tu-vi-con-giap-03

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi có tín hiệu tốt đẹp. Người có đôi sẽ hạnh phúc bên nhau, không phải lo lắng nhiều. Người độc thân không quá vội vàng trong chuyện phải tìm đối tượng và có thể tìm được mối duyên lành, có triển vọng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.