Cuối tháng 9 khổ tận cam lai: 3 tuổi nhận lộc tổ tiên, tiền tài phất lên vù vù

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những con giáp này làm việc chăm chỉ, cố gắng nên sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần cù. Con giáp này ít nói và không dễ dàng bộc lộ cảm xúc. Họ biết người biết ta, biết nhược điểm của bản thân để khắc phục, luôn giữ tinh thần khiêm tốn, cầu thị.

tu-vi-cuoi-thang-9-01

Tuổi Sửu cũng có tinh thần ham học hỏi, luôn nỗ lực để cải thiện bản thân, xây dựng tương lai tốt đẹp. Nhờ sự kiên trì, con giáp này có thể vượt qua mọi khó khăn, sự nghiệp ngày một thăng hoa.

Tử vi dự báo rằng, cuối tháng 9 này, sự nghiệp của tuổi Sửu có chuyển biến lớn. Con giáp này có thể nhận được một khoản lương thưởng khá lớn. Các mối quan hệ cá nhân cũng giúp tuổi Sửu rất nhiều trong việc phát triển.

Tuổi Mùi

Tử vi nói rằng người tuổi Mùi có năng lực lại rất ham học hỏi. Tuy nhiên, con giáp này có nhược điểm là chưa tự tin vào bản thân, hay có những suy nghĩ thiếu tích cực.

Bản thân tuổi Mùi có sự sáng tạo tốt, có chính kiến trong mọi vận đề. Dù làm việc gì, con giáp này đều nhìn trước nhìn xau. Đôi khi tuổi Mùi cũng chưa thật sự kiên định với mục tiêu đã đặt ra.

Empty

Người tuổi Mùi có tinh thần cầu thị, nghiêm túc trong công việc. Khi làm bất cứ việc gì, con giáp này cũng dành thời gian lắng nghe góp ý, phản hồi từ những người xung quanh. Điều này giúp tuổi Mùi luôn được mọi người tin tưởng, yêu quý.

Tuổi Mùi vượng vận quý nhân. Trong công việc hay cuộc sống, bản mệnh đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người. Tử vi dự báo rằng, cuối tháng 9, sự nghiệp của tuổi Mùi ngày càng thăng hoa. Bản mệnh được người tốt giúp đỡ, có thêm cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân. Tuổi Mùi càng ngày càng tự tin hơn để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn thu hút sự chú ý của người khác nhờ tính cách vui vẻ, biết khuấy động không khí. Bản mệnh là người có tài năng, ham học hỏi. Họ tin rằng mình có đủ khả năng để tạo ra thành tựu tốt, thay đổi cuộc sống của chính mình.

tu-vi-cuoi-thang-9-03

Tuổi Thân cũng là người tham vọng, không thích sống an phận. Con giáp này luôn nỗ lực để tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Tử vi dự báo rằng cuối tháng 9 này, tuổi Thân ngày một thăng hoa. Bản mệnh có quý nhân theo gót, nhận thêm nhiều cơ hội tốt để phát triển. Họ kiếm được nhiều tiền, tâm trạng ngày một phấn chấn. Những khúc mắc giữa tuổi Thân và người xung quanh được giải quyết êm đẹp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.