Cuối tuần 10-11/12: 3 tuổi nhận tin vui về tiền bạc, 1 tuổi xui xẻo đổ xuống đầu

( PHUNUTODAY ) - Hai ngày cuối tuần này những con giáp may mắn sẽ được ơn trên phù hộ có tin vui về tiền bạc. Nhưng có 1 tuổi cần cẩn thận có hung tinh và tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Sửu

Theo tử vi, 2 ngày cuối tuần Sửu có sao Quốc Ấn trợ giúp, là sao chủ về đường công danh, tài lộc nên bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Đặc biệt tiền kiếm được không ít nên cuộc sống có phần sung túc, dư dả.

Vì vậy mà Sửu nên biết nắm bắt thời cơ, nỗ lực hết sức để gặt hái được nhiều thành tựu cho bản thân.

Tuổi Tuất

Cuối tuần này Tuất là 1 trong những con giáp được Thần Tài chiếu cố nồng hậu nhất. Bản mệnh nhận được những khoản đãi lớn liên quan đến tiền bạc khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhờ sao Kim Quỹ, vì sao chủ về phúc khí, tiền bạc, tài lộc và những điều tốt lành trong cuộc sống chiếu rọi vào 2 ngày cuối tuần nên Tuất chỉ cần nỗ lực hành động thì không lo thiếu tiền tiêu.

Đặc biệt, Tuất cần nắm bắt cơ hội tốt này vì tình hình sẽ không thuận lợi mãi, tương lai còn nhiều thách thức đang chờ đợi.

Tuổi Mùi

Cuối tuần này Mùi có vận may lớn, có được mức thu nhập khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo tử vi, đây là thời điểm Mùi được quý nhân trợ giúp, đón nhiều cơ hội tốt trong công việc. Vì vậy Mùi hãy tận dụng mọi nguồn lực sẵn có, từ trí thông minh, sự nhanh nhẹ và nhiệt huyết của mình để biến thời cơ trở thành tiền bạc, đem lại cuộc sống dư dả cho bản thân và gia đình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chính là con giáp xui xẻo 2 ngày cuối tuần 10-11/12. Mọi thứ tưởng chừng như đen đủi nhất đều đổ ập xuống đầu bản mệnh.

Thìn được nhắc nhở nên tập trung hơn vào việc của bản thân, chớ nên quan tâm, bao đồng đến việc của người khác. Bên cạnh đó, Thìn có điềm báo dễ vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến mình. Sự điềm tĩnh và kín kẽ rất quan trọng với bản mệnh ở thời điểm này.

Vận đen còn khiến Thìn gặp rủi ro ở phương diện tài chính. Lúc này hung vận khá lớn nên không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài.

Những người làm kinh doanh buôn bán nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích. Sự cả tin và vội vàng có thể khiến Thìn phải trả giá đắt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm