Cuối tuần (15-16/6): 2 tuổi cát tinh phù trợ thành công vang dội, 1 tuổi phải cẩn thận mọi bề

16:24, Thứ sáu 14/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Cuối tuần này có 2 con giáp gặp nhiều cơ hội bứt phá vươn lên gặt hái thành công. Trong khi đó, có 1 con giáp cần thận trọng khi khó khăn bủa vây.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn là 1 trong 2 con giáp may mắn vào cuối tuần này khi có quý nhân giúp sức. Đó có thể là lãnh đạo trong công ty hay người lớn tuổi trong nhà, đem đến cho Thìn những lời khuyên hữu ích. Nhờ vậy mà con giáp này tìm ra được hướng phát triển mới mẻ. Chỉ cần biết lắng nghe, cầu thị, người tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích.

Những người tuổi Thìn làm kinh tế có thể nhận ra được khiếm khuyết của mình để từ đó kịp thời điều chỉnh. Điều này giúp cho công việc kinh doanh dần đi vào đúng quỹ đạo, đem lại lợi nhuận đều đặn. Trong giới làm ăn, tên tuổi của Thìn cũng ngày một vang xa.

Về mặt tình cảm, người tuổi Thìn đón nhận nhiều tin vui. Sự chủ động trong việc bày tỏ cảm xúc của Thìn giúp bản mệnh được người ấy thấu hiểu. Từ đó, đôi bên ngày càng gắn kết.

Người tuổi Thìn là 1 trong 2 con giáp may mắn vào cuối tuần này khi có quý nhân giúp sức

Người tuổi Thìn là 1 trong 2 con giáp may mắn vào cuối tuần này khi có quý nhân giúp sức

Tuổi Thân

Vào cuối tuần này, người tuổi Thân có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá. Những kiến thức này sẽ rất có ích cho Thân trong tương lai, giúp bản mệnh gặt hái được thành công.

Những người làm kinh doanh có thể tìm thấy hướng đi mới, phù hợp với thế mạnh của bản thân. Công việc với người tuổi Thân sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng vẫn thu về tiền đầy túi. Thậm chí, bản mệnh còn trở thành người mở đường cho những xu thế mới.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân, bản mệnh nên mạnh dạn tiếp cận và bày tỏ với người mình yêu mến. Có như vậy thì đối phương mới nhận ra tình cảm của bản mệnh.

Những người tuổi Thân đã có đôi có cặp sẽ biết nghĩ cho nửa kia. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa cả hai trở nên gắn kết hơn.

Vào cuối tuần này, người tuổi Thân có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá

Vào cuối tuần này, người tuổi Thân có thể tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá

Tuổi Ngọ

Chia buồn với người tuổi Ngọ vì là con giáp xui xẻo cuối tuần này. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng như kiềm chế bản thân khỏi cơn nóng giận. Trong cách hành xử, nếu không chú ý, Ngọ có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Những người tuổi Ngọ làm kinh doanh cần kiên định với mục tiêu mình theo đuổi từ đầu. Không nên nghe theo những lời xúi giục, rủ rê của người khác. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, người tuổi Ngọ cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng. Sẽ không có chuyện tiền kiếm được một cách quá dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, Ngọ và nửa kia không tìm được tiếng nói chung nên có thể xảy ra chiến tranh lạnh. Hãy nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc để cùng nhau giải quyết những khúc mắc, hiểu nhầm.

Người tuổi Ngọ còn độc thân không nên đưa ra quyết định vội vàng. Hãy tìm kiểu kĩ về đối tượng mình đang để ý và đưa ra quyết định một cách chính xác.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi