Cuối tuần: 2 con giáp vượng cả tài lẫn tình, 1 con giáp vận trình sa sút

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng muốn may mắn đến với mình nhưng không phải lúc nào cũng được như vậy.

Tuổi Dần

Dần là con giáp may mắn vào dịp cuối tuần này. Con giáp này đạt được những bước tiến lớn trên nhiều phương diện cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Chính vì vậy mà tinh thần của con giáp này cũng vui ra mặt.

Cuối tuần, bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực về mặt tài chính. Có thể có thêm mối làm ăn mới, kinh doanh buôn bán đắt hàng. Khách hàng tự tìm tới bản mệnh rồi người này giới thiệu cho người kia nên thu nhập ngày càng nhiều.

Bản mệnh nên tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu dài hạn nhưng cũng đừng bỏ qua kế hoạch ngắn hạn. Chỉ cần lên những kế hoạch hợp lý là con giáp này có thể dư dả trong khoảng thời gian dài.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, biết vun vén, tiết kiệm cho tương lai nên cũng tích lũy được một khoản kha khá.

Cuối tuần tình cảm vượng phát giúp người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý.

Tuổi Sửu

Cuối tuần Sửu có vận tài chính tốt đẹp nên có những khoản thu nhập đáng kể. Nguồn thu của Sửu không giới hạn ở lĩnh vực nào. Con giáp này chỉ cần quyết tâm kiếm tiền thì tiền sẽ về túi, giải quyết được nhiều gánh nặng tài chính trước đó.

con-giap-may-man-va-xui-xeo-cuoi-tuan

Dù làm ăn nhỏ Sửu cũng rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu có kế hoạch lâu dài thì không phải lo lắng gì nhiều. Thời điểm này Sửu có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè để mở rộng quy mô và nguồn vốn đang có.

Trong công việc, nhờ tinh thần làm việc phấn chấn nên Sửu được nhiều người giúp đỡ, công việc không quá áp lực.

Chuyện tình cảm cũng đón nhận nhiều niềm vui. Sửu có cơ hội để gần gũi và kết nối yêu thương.

Tuổi Hợi

Cuối tuần Hợi có vận đen bủa vây nên cần thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình. Thời điểm này, Hợi không nên tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà bạn tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại.

Thời điểm này tài khí của Hợi có nguy cơ hao tổn. Bản mệnh làm gì cũng nên nhìn trước ngó sau, tính toán cẩn thận. Nên tập trung vào công việc chính. Còn nếu muốn đầu tư thì cần tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo