Tử vi thứ Bảy ngày 22/1/2022 của 12 con giáp: Thìn vận trình sự nghiệp tiến triển, Mùi tình cảm ảm đạm

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Bảy ngày 22/1/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong thứ Bảy dễ gặp rắc rối liên quan tới tiền bạc. Công việc làm ăn thua lỗ kèm thói chi tiêu thiếu cân nhắc khiến con giáp rơi vào thiếu hụt, có thể dẫn đến nợ nần. Bản mệnh nên chú ý tập trung vào sự nghiệp cũng như có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Sửu

Trong thứ Bảy, người tuổi Sửu thường mắc lỗi sai trong khi giải quyết những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Chuyện cố gắng trì hoãn sẽ chỉ làm Sửu dễ bị hỏng việc, mọi thứ càng trở nên rối rắm hơn mà thôi. Con giáp cần phải mạnh dạn đối đầu với nó ngay khi mọi thứ còn đang có thể kiểm soát được.

Tuổi Dần

Cát Tinh chỉ lối nên người tuổi Dần có thể xử lý được các vấn đề khó khăn liên quan tới chuyện tiền bạc. Thậm chí, nhiều trường hợp còn may mắn trúng thưởng hoặc được nhận số tiền thưởng lớn trong thứ Bảy này. Nhìn chung, Dần không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Một số vấn đề từng khiến bạn lo lắng nay đã hoàn toàn biến mất. Con giáp giờ đây có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống muôn màu.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Bạn cần học cách chấp nhận thực tế đáng buồn này.

Mão có thể sẽ nhận được lời đề nghị khá hấp dẫn trong thứ Bảy. Tuy nhiên những gánh nặng hiện tại khiến cho con giáp không còn thời gian và tâm sức để nghĩ đến những triển vọng tốt đẹp ấy. Mão được khuyên nên cố gắng suy nghĩ rộng mở và có chiều sâu hơn, nếu muốn đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

thinmui

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ Bảy này tiến triển khá suôn sẻ. Khả năng sáng tạo và xử lý tình huống của bạn được phát huy tối đa với sự trợ giúp của Thiên Ấn.

Về phương diện tình cảm, con giáp có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Tuổi Tỵ

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tỵ có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày ngày thứ Bảy. Danh tiếng cực khổ tạo dựng trước đó giúp con giáp nhận được nhiều lời mời hợp tác của khách hàng, đem lại nhiều lợi nhuận lớn lao. Mọi quyết định trong thời điểm hiện tại của con giáp đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh sau này nên Tỵ hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Chuyện gia đình của Tỵ không có gì thay đổi. Dù bận rộn, bạn và nửa kia cũng dành thời gian chia sẻ cùng nhau. Từ đây, hai người có thể kịp thời giúp đỡ nhau và hóa giải nhiều hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngựa hôm nay không mấy sáng sủa, phản ứng rất chậm chạp, bạn cũng nên tìm thời gian để thư giãn, có thể sẽ có kết quả tốt hơn. Ngọ có tính tình không tốt, hay cáu gắt vô cớ, dễ nổi nóng, nhất là về đêm.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 20/1/2022, Mùi có xu hướng hành động bốc đồng nên các vấn đề của bạn không thể được giải quyết tốt. Chuyện tình cảm ảm đạm, tuy người độc thân có cơ hội có thêm mối quan hệ mới nhưng tất cả chỉ như ảo ảnh, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi mối lương duyên xuất hiện.

Tuổi Thân

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Thân, bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền nhờ đầu tư và quản lý tài chính, thu về khoản lợi nhuận đáng mong đợi khiến bạn phấn chấn và tràn đầy tự tin. Bạn sẽ mạnh dạn thể hiện những ưu điểm của mình và dễ trở nên nổi bật, được các nhà lãnh đạo khen ngợi. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các cá nhân của Thân cũng được cải thiện.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, hôm nay Dậu quá chạy theo kết quả và thành tích, không nghĩ đến người khác, dễ bỏ lỡ cơ hội do cố chấp. Về tình cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình từ người khác phái, tình cờ gặp được người mình thích.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay công việc tương đối căng thẳng, tinh thần hơi uể oải, buổi trưa dễ ngủ gật. Vì vậy, vào buổi trưa, bạn có thể chợp mắt một chút để làm việc hiệu quả hơn vào buổi chiều. Tuất cũng nhớ rằng đừng mang đến những cảm xúc tồi tệ vào công việc, hãy tập trung làm mọi việc một cách nhất quán và cố gắng hết sức mình.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn dễ thu hút sự chú ý của lãnh đạo. Vận đào hoa rất yếu, Hợi dễ xảy ra xích mích nhỏ với người yêu, bạn nên bao dung và thấu hiểu đối phương thì tình yêu mới bền chặt hơn được.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!