Đàm Thu Trang checkin trong biệt thự triệu đô, Cường Đô La lập tức nói 2 từ gây chú ý

15:30, Thứ bảy 18/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, Đàm Thu Trang vừa đăng tải loạt ảnh check-in bên trong căn biệt thự triệu đô kèm dòng trạng thái về phong cách của bản thân: "Mỗi ngày 1 kiểu". Trong hình ảnh được chia sẻ, cô diện loạt outfit đơn giản, cá tính nhưng không kém phần thanh lịch. Ngay lập tức Cường Đô La đã nhanh chóng "thả tim" và để lại bình luận đúng 2 từ: "Ghê đấy" đi kèm icon mặt cười và trái tim.

Đàm Thu Trang vừa đăng tải loạt ảnh check-in bên trong căn biệt thự triệu đô

Đàm Thu Trang vừa đăng tải loạt ảnh check-in bên trong căn biệt thự triệu đô

Tháng 7/2019, Đàm Thu Trang chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Ngày ấy, cuộc hôn nhân của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã nhận được nhiều sự chú ý.

Cô từng tâm sự cả hai tình cờ gặp nhau trong một quán cà phê, ngay sau đó “đại gia phố núi” đã chào hỏi cô. Trước đó, Cường Đô La từng nhờ một người bạn xin số điện thoại của cô nhưng bị cô thẳng thừng từ chối vì cảm thấy phiền phức. "Thế nên sau đó anh mới viết số điện thoại vào sách. Ngay từ đầu mình đã không cho số điện thoại rồi", bà xã Cường Đô La chia sẻ.

Chia sẻ của Đàm Thu Trang gây chú ý.

Chia sẻ của Đàm Thu Trang gây chú ý.

Ngoài ra, Đàm Thu Trang còn cho biết nam doanh nhân tỏ ra chờ đợi động thái từ cô nhưng nhận lại là sự vô vọng: "Tối hôm đấy anh về anh cứ đợi xem có ai nhắn tin cho anh không nhưng đợi từ ngày này sang ngày nọ, từ tuần này qua tuần nọ không 1 tin nhắn. Thực ra lúc đó tôi không thích lắm với việc đấy. Cho nên tôi bỏ qua, quên luôn".

Dù không hoạt động showbiz nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Sau khi về làm dâu nhà đại gia, Đàm Thu Trang từ bỏ mọi hoạt động showbiz để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ. Cô cũng thể hiện sự khôn khéo trong cách đối nhân xử thế và cả cách giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh