Đàm Thu Trang khoe bộ ảnh con gái đón Tết, tiết lộ điều khác biệt của ái nữ so với mẹ

( PHUNUTODAY ) - Đúng như Đàm Thu Trang chia sẻ, cô bé rất biết điệu, tạo dáng nhưng vẫn toát lên sự điệu đà.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng tải loạt hình ảnh của con gái Suchin. Theo đó, cô bé được mẹ lên đồ chụp cho một bộ ảnh để đón Tết. Đính kèm theo hình ảnh, Đàm Thu Trang cho biết: "Nhà có cô em gái điệu hết phần của mẹ".

Empty
Empty

Lâu lắm mới được mẹ cho lên sóng, ai cũng khen cô bé Suchin đã cao lớn hơn hẳn. Trong loạt ảnh, cô bé còn biết tạo dáng đủ kiểu. 

Cô bé đã hơn 2 tuổi và ngày càng bộc lộ nhiều tính cách đáng yêu lém lỉnh. Cũng như anh trai Subeo, cô bé được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Ngoài chiếc xe đắt đỏ mang tên mình, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. 

10-ngoisaovn-w1200-h800

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Thậm chí, vợ chồng cô còn sắm chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. .

Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ở Lạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.