H’Hen Niê có phản ứng gây chú ý khi bị anti-fan mỉa mai sẽ không còn chỗ đứng nếu Ngọc Châu lọt top 3

( PHUNUTODAY ) - Anti-fan cho rằng Ngọc Châu lọt top 3, H'Hen Niê sẽ không còn chỗ đứng trong showbiz Việt.

Mới đây, H’Hen Niê đã có bài đăng về Ngọc Châu. Tuy nhiên, bên dưới bình luận, nàng hậu vẫn không tránh khỏi sự mỉa mai của anti-fan. Theo đó, có người để lại bình luận cho rằng, nếu Ngọc Châu vào top 3 thì H’Hen Niê sẽ mất hết hợp đồng và không còn chỗ đứng: "Rồi Hen sắp tàn hình bây màu rồi heng, Châu mà vào được top 3 thì Hen chỉ có bị đá văng khỏi HCM về quê thôi. Rồi truyền thông và công việc cũng như hợp đồng dự án cũng như các đại sứ sàn diễn,… sẽ thuộc về Châu hết, từ đó Hen sẽ không còn chỗ đứng nào và rồi lặng lẽ về núi. Sắp có bộ phim hay để coi rồi đó và Hen không còn giá trị như xưa".

324679321_569567145076675_8432200081342438455_n-ngoisaovn-w946-h1012

Trước bình luận của anti-fan, H’Hen Niê cũng vào đáp lại. Tuy nhiên, phản ứng của cô nàng lại gây bất ngờ. Người đẹp thả "haha" bình luận của anti-fan và viết: "Cảm ơn em! Em định chơi chiêu để chị em ghét nhau ah! Thôi chị nghĩ em nên đắp mền ngủ tiếp giấc mơ drama của em nha!". Có thể thấy, thay vì đáp trả căng thẳng, H’Hen Niê lại lựa chọn phản ứng nhẹ nhàng trước bình luận công kích.

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Những phát ngôn mới nhất của bà Paula Shugart đã gọi H'Hen Niê là Á hậu 3 Miss Universe 2018, khiến các fan sắc đẹp Việt vui mừng.

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

Vừa qua nàng hậu chia sẻ về hành trình vừa qua của mình trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cũng khiến nhiều người chú ý khi hé lộ việc sẽ cố gắng đặt mục tiêu xây dựng 5 thư viện sách và 5 héc-ta rừng để giúp đỡ cho trẻ em cũng như những người khó khăn trên mọi miền đất nước. 

Cô hé lộ địa điểm thực hiện việc xây dựng 5 thư viện sẽ là những điểm vùng sâu vùng xa nơi các em nhỏ còn khó khăn trong việc tiếp cận đến tri thức. Top 5 Miss Universe 2018 nhấn mạnh: “Xây dựng 5 thư viện là mục tiêu thứ 2 của Hen trong năm kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Còn về địa điểm thực hiện Hen vẫn sẽ chọn những điểm vùng sâu vùng xa, nơi mà các em còn khó khăn trong quá trình 'chinh phục' kiến thức. Bên cạnh đó, nếu cả nhà thấy nơi nào thật sự cần thư viện cho các em có không gian học tập thì hãy bình luận để Hen cùng ekip biết nhé”.

hhen-nie-dat-muc-tieu-xay-dung-5-thu-vien-trong-5-hec-ta-rung-b9ff60ac

Bên cạnh nhận được sự chú ý cũng như lời khen của đông đảo khán giả khi đặt ra mục tiêu ý nghĩa sau 5 năm đăng quang, H’Hen Niê cũng gửi lời tri ân đến khán giả đã theo dõi suốt hành trình vừa qua. Cô tâm sự: “Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi và ngồi lắng nghe những chia sẻ trong hành trình rất dài của Hen, và đây cũng là những điều mà Hen dành cho tất cả mọi người. Hen cảm ơn đến rất cả mọi người dù là yêu thương hay chưa yêu thương Hen thì Hen vẫn luôn trân trọng. Điều đó cũng giúp Hen nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”.