Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật ông chủ Facebook, dân mạng tràn vào thả "ha ha" vì điều này

07:36, Thứ bảy 26/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người nhanh chóng để lại bình luận nhắc nhở, thậm chí hàng trăm lượt "ha ha" được để lại dưới bình luận này.

Mới đây, Mark Zuckerberg chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng vợ, kèm lời chúc mừng sinh nhật tình cảm đến cô "Happy birthday to the main character in our family" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật nhân vật chính trong gia đình chúng ta"). Dưới phần bình luận, thay vì gửi lời đến bà xã Mark Zuckerberg, Mr Đàm gửi nhầm lời chúc mừng sinh nhật sang ông chủ Facebook. 

anh-chup-man-hinh-2022-02-25-luc-215340-1645800948543888958630
anh-chup-man-hinh-2022-02-25-luc-215315-16458009485151401797418

Màn tương tác có phần tưởng nhiệt tình mà lại thiếu tinh tế của ca sĩ này không thể thoát được cư dân mạng. Nhiều người nhanh chóng để lại bình luận nhắc nhở, thậm chí hàng trăm lượt "ha ha" được để lại dưới bình luận này.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chạy show xuyên suốt Tết Nhâm Dần với những đêm diễn liên tiếp tại các sân khấu, phòng trà nổi tiếng. Tuy nhiên, cư dân mạng đang nháo nhào vì chưa có tin đồn nơi anh biểu diễn "ế khách". Theo như suy luận mọi người, khung cảnh trống trải ban đầu được bật mí lại là trong thời gian mở đầu chương trình, khán giả chưa kịp đến chung vui. Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã phát sóng trực tiếp buổi biểu diễn của mình.

-1645799961553892969269

Nói về việc chạy show liên tiếp không ngừng nghỉ trong những ngày đầu năm mới, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: “Tính Hưng không muốn nghỉ ngơi quá lâu, Hưng thích đi diễn và nghe tiếng vỗ tay của quý khán giả, thấy năm mới của mình cũng rộn ràng hơn. Mọi người tới Tết thì thích nghỉ ngơi, quây quần bên gia đình, Hưng cũng vậy nhưng thích đi diễn, đi hát nên chơi luôn”.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng nói anh kín show từ Mùng 1 đến Mùng 4 tết, sau đó nam ca sĩ sẽ rời Đà Lạt ngay, lập tức lên đường cho kịp buổi biểu diễn tại Mỹ vào Mùng 6 (6.2). Nam ca sĩ phản bác tin đồn “ế show”, “không có nổi 100 khán giả coi show”, “huỷ show”, “bùng show”…

Cụ thể anh nói: “Hưng vẫn đi diễn như thường, vẫn sống trong tiếng reo hò, vỗ tay của khán giả, đêm nào cũng chật kín chỗ, Hưng live luôn cho mọi người thấy, vậy mà vẫn có những người cứ thích đặt điều, gây rối”.

Trong show diễn, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự với các bạn khán giả, bày tỏ tấm lòng yêu vùng đất mình đang biểu diễn da diết: "Hôm nay đến đây, Hưng đến đây với tâm trạng rất là hạnh phúc, được hát lên trên thành phố mà mình yêu nhiều nhất sau Sài Gòn. Hưng đã từng nói điều này trước khi nổi tiếng cơ! Thật sự Hưng rất mê Đà Lạt, mê lắm lắm luôn. Nơi đây đã giữ của Hưng quá nhiều kỷ niệm đẹp. Hưng có rất nhiều bài hát, ca khúc quay MV tại Đà Lạt này. Chưa một lần nào mà có ai rủ đi Đà Lạt mà Hưng nói không bao giờ cả, chưa bao giờ. Có cơ hội là Hưng thích đi Đà Lạt bởi vì tới đây cực kỳ đặc biệt".

"Hy vọng sắp tới sẽ được trở lại nơi đây và làm những cái show riêng đặc biệt hơn nữa!", là lời khẳng định chắc nịch của Mr.Đàm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh