Xôn xao hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng có hàng chục bảo vệ đứng khắp nơi tại sân khấu biểu diễn

14:16, Thứ sáu 04/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Mạng xã hội lan truyền đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn nhưng có rất nhiều vệ sĩ đứng phía dưới bảo vệ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip tại nơi mà Đàm Vĩnh Hưng trình diễn tối mùng 3 Tết. Theo chia sẻ của người đăng, trong 45 phút mà "Ông hoàng nhạc Việt" biểu diễn, hàng chục vệ sĩ lực lưỡng đã đứng khắp nơi dưới sân khấu để bảo vệ.

lan-truyen-clip-dam-vinh-hung-hat-o-san-khau-trong-dong-nhung-hang-chuc-bao-ve-dung-khap-noi-de-phong-co-bien-1-ngoisaovn-w1269-h1961

Bản thân Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chia sẻ loạt ảnh xuất hiện tại sân khấu này cùng Cẩm Ly, Vũ Hà... phục vụ cho khán giả ngày Tết. Nam ca sĩ biểu diễn hết mình nhưng len lỏi dưới hàng ghế khán giả là các vệ sĩ túc trực.

Empty
lan-truyen-clip-dam-vinh-hung-hat-o-san-khau-trong-dong-nhung-hang-chuc-bao-ve-dung-khap-noi-de-phong-co-bien-8-ngoisaovn-w1800-h1199

Có lẽ đây là hành động tự bảo vệ mình của nam ca sĩ sau khi nữ streamer Bình Dương tuyên bố mua toàn bộ vé nơi nào anh bieur diễn. Tuy nhiên, hình ảnh kèm clip đăng tải cho thấy, các buổi biểu diễn có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng đều rất đông khán giả và được ủng hộ rất nhiệt tình.

Trước đó vào cũng là ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có buổi biểu diễn đầu năm. Điều khiến nhiều người chú ý đến buổi biểu diễn chính là trước đó CEO Đại Nam tuyên bố đã mua được 80 vé và sẽ xuất hiện tại đây. Ngay sau khi biểu diễn 2 ca khúc cho đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ: "Đầu tiên, cho tôi xin được chúc Tết cho tất cả mọi người, dù là ở phe nào. Chúc cho mọi người và gia đình an yên, vui vẻ, thành công và gặp nhiều may mắn.  

Điều thứ 2 đó là trong 25 năm đi làm nghệ thuật của mình, chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng đi hát lại mang tâm trạng như ngày hôm nay. Thật ra tôi cười chứ tôi thấy xấu hổ với khán giả của mình, nhất là những fan lớn tuổi đã theo dõi Hưng suốt nhiều năm qua. Bởi vì hôm nay, quý vị có mặt ở ngày hôm nay không được bình thường như mọi ngày. Tất cả những cảm xúc khiến cho quý vị bị đảo lộn, Hưng không phải là người làm ra lỗi này, chắc chắn quý vị hiểu. Không hiểu đến giờ phút này lại có một chuyện lạ lùng xảy ra ở một đất nước đầy đủ pháp luật và mọi thứ đến như vậy, nên Hưng cũng hơi buồn".

Dù không hề đề cập đến chuyện CEO Đại Nam, tuy nhiên những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

10_vfan

Chiều 23/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có kết luận chính thức về việc nghệ sĩ thiếu minh bạch tiền từ thiện trong thời gian qua. Theo đó, qua quá trình kiểm tra, xác minh nguồn tin tội phạm, cơ quan CSĐT kết luận ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, mẹ Hồ Ngọc Hà,... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh