Đàm Vĩnh Hưng có động thái đầu tiên sau ồn ào ly hôn vợ hơn 17 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Động thái bất ngờ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Vừa qua ngày 15/10, cư dân mạng xôn xao trước thông tin bầu show Liên Phạm đã gửi đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Anh đăng ảnh vui vẻ và chúc các phái nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vui vẻ, điều này cũng khiến netizen quan tâm hơn sau những ồn ào ly hôn.

damvinhhung2

"Chúc những người phụ nữ mà Hưng thương và thương Hưng. Đó chính là những người cô, người chị, người bạn, người em và các fans nữ yêu dấu ở khắp nơi. Một ngày lễ của riêng mình thật nhiều hoa, quà, lời yêu thương ngọt ngào, ấm áp từ chính những người thân nhé. Yêu", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trước đó, phía Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về thông tin ly hôn giữa nam ca sĩ và bầu show ly hôn. Người đại diện nam ca sĩ chia sẻ với báo Tuổi trẻ rằng: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại, chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

damvinhhung1

Được biết bầu show Lien Jackie Pham có mối quan hệ thân thiết và từng hỗ trợ nhiều ca sĩ trong cũng như ngoài nước trong việc lưu diễn tại hải ngoại. Cô được hầu khắp các thế hệ ca sĩ yêu mến từ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Hương Lan tới Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên…

Cách đây nhiều năm về trước, giọng ca 7X vướng tin đồn kết hôn giả với bầu show hải ngoại. Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng bình thản tiết lộ bản thân đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng, người thân chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần.

"Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên", Đàm Vĩnh Hưng trả lời trên Người Lao Động.