Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những ngày tháng chật vật xin sữa cho con

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng nói về việc thành lập quỹ từ thiện cho con trai và chuyện xin sữa cho quý tử khi mới sinh.

Tối 5-10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng và mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp tham dự buổi tiệc. Bé Polo cũng xuất hiện cùng người bố nổi tiếng của mình và nhận được nhiều sự reo hò chào đón.

Trong buổi tiệc, nam ca sĩ cho biết "Tôi gặp rất nhiều những trường hợp, khi tôi up hình Polo, họ gửi link nói con họ bị vậy. Tôi đã theo dõi và xem hồ sơ, tôi sẽ dùng đóng tiền đúng để cứu mạng những đứa bé đó. Khi tôi có con, con bị bệnh một chút tôi đã lo sợ, suy diễn những điều tồi tệ, kinh khủng nên cái gì cũng có thể xảy ra với mình được. Tôi sẽ làm bằng tất cả để tích đức cho con tôi được bình an, may mắn, vui vẻ, đầy đủ, khỏe mạnh. Đó là nguyện vọng ước mơ của ôi, con mình đóng góp cứu được nhưng bé khác tại Việt Nam. Những ai có con sẽ hiểu được lúc con mình bệnh rất kinh khủng, không làm gì được. Mong mọi người ủng tôi".

dam-vinh-hung-thanh-lap-quy-tu-thien-cho-quy-tu-tiet-lo-nhung-ngay-thang-chat-vat-xin-sua-cho-con-3-ngoisaovn-w1000-h542

Anh nói: "Cảm ơn cô Thu Balan, toàn bộ sữa Polo uống là do cô Thu chuyển từ Ba Lan về. Hồi đó còn đi xin sữa mẹ để nhiều chất dinh dưỡng hơn, Xuân Lan là người môi giới đứng ra xin. Có những bài thơ tôi viết từng câu từng chữ ăn vào với nhau bày tỏ hết được trái tim của tôi.

Những đêm tôi nằm, con tôi cựa một cái là tôi giật mình tỉnh liền, tại sao tôi nói đôi vai gầy đón trọn một vầng trăng vì lúc Polo sinh ra ngay thời điểm trăng tròn. Rất nhiều lần băn khoăn ba tự hỏi đến bao giờ mới mỏi cánh chim bay là không đi show nữa, ngừng tham gia cuộc vui để nghĩ đến những đứa con.

dam-vinh-hung-thanh-lap-quy-tu-thien-cho-quy-tu-tiet-lo-nhung-ngay-thang-chat-vat-xin-sua-cho-con-2-ngoisaovn-w1284-h711

Lúc đó, tôi hối hận đan bàn tay mình lại tự hỏi đến bây giờ mới biết đủ chữ duyên. Đó là tôi dành hết suy nghĩ về đứa con. Tôi đã tạo ra nó như thế. Tôi chưa bao giờ nhớ một người nào kinh khủng khiếp như vậy, nhìn nắng tắt dần theo ánh hoàng hôn xuống. Tôi mới làm bài thơ vệt nắng gì cuốn vội nắng hoàng hôn. Đến bây giờ mới biết điều đó. Tôi làm hết tất cả bài thơ dành cho con mình".