Đàm Vĩnh Hưng tự gửi lời chúc cho chính mình, tiết lộ hình ảnh "lê lết" bận rộn dù là sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc mừng sinh nhật cho chính mình kèm điều ước giản đơn trong ngày đón tuổi mới.

Từ sáng sớm, Đàm Vĩnh Hưng đã có dòng chia sẻ cực hài trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ viết: "Happy birthday to me! Tự đón sinh nhật bằng một trận tắm gội nhẹ hết cả người, sau khi chạy lại nguyên chương trình tới 2g sáng. Tự hỏi: "Ủa sinh nhật là ngày của riêng mình và sẽ là ngày được thảnh thơi mà ta? Sao lại như thế này!". Thôi, sang năm sinh nhật là đi chơi. Không làm show ngay ngày sinh nhật nữa! Happy birthday to me".

Hóa ra dù là sinh nhật nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài tập luyện trên sân khấu cho liveshow mừng tuổi mới của mình. Không chỉ "lăn lê" trên sàn sân khấu, treo mình trên không trung để tập, giọng ca Anh lo cho em hết còn trực tiếp chỉ đạo ê kíp, sắp xếp vị trí cho vũ đoàn, band nhạc.

310418007_5402769619852299_716620117313860402_n
dam-vinh-hung-tiet-lo-dieu-uoc-ngay-sinh-nhat-dan-sao-viet-dua-nhau-chuc-mung-9-ngoisaovn-w700-h467

Trong ngày đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng, người em thân thiết của anh là Hồng Ngọc cũng gửi lời chúc mừng tới anh rằng: "Anh của bé! Ngay lúc này đây, em thèm cảm giác ngồi bên anh uống vài ly rượu, kể chuyện trên trời dưới đất… Không biết đã bao nhiêu năm trời qua, birthday của em hay của anh, mình không còn tụ tập bên nhau. Chắc là tại vì cuộc sống, hoàn cảnh tạo nên điều ấy. Với em, anh vẫn mãi là người anh đầy yêu thương, đầy sự ấm áp. Có đôi khi em chạnh lòng vì mình không làm được nhiều điều để anh thấy an tâm về em, hay không cho anh sự ấm áp từ em để rồi cảm thấy anh dần rời xa em. Nhưng anh ơi, mọi thứ vẫn đong đầy trong em, vẫn mãi yêu thương anh, vẫn mong anh hạnh phúc, khỏe mạnh vui cười. Vui lây những khi anh thăng hoa trong từng giây phút tỏa sáng của anh. Mãi như thế anh nhé. Hãy cứ để em nằm trong góc nhỏ trái tim anh, anh nhé. Happy birthday anh của em. Thương anh Đàm Vĩnh Hưng".

Còn Dương Triệu Vũ cũng gửi lời đến Mr Đàm rằng: "Happy Birthday một trong những người quan trọng nhất với Vũ trên đời này. Không có anh sẽ không có cái tên Dương Triệu Vũ. Thank you! Mong tất cả những gì tốt đẹp, bình an và hạnh phúc sẽ đến với anh Đàm Vĩnh Hưng. Hôm nay hãy thăng hoa trong Liveshow The Portrait nhé. Hôm nay Tin sẽ xem, giống như cách đây 20 năm!".