Đàm Thu Trang đáp trả cực gắt khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Màn đáp trả của bà xã Cường Đôla nhận được nhiều lời khen từ công chúng bởi độ nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay.

Mới đây, Đàm Thu Trang chia sẻ khung ảnh xinh đẹp của mình do ông xã thực hiện. Tuy nhiên, một netizen đã vào khung bình luận và đánh giá rằng chiếc mũi của người đẹp thiếu tự nhiên. Đồng thời, người này cũng khẳng định nguyên do sự thay đổi này là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Nhanh chóng, bà mẹ 1 con đã phản ứng gay gắt. 

Cô viết: "Chị cũng bị đồn đập hết mặt đi xây lại rồi em nhé nên chị thấy bình thường. Nhưng cùng là phụ nữ nên bớt cái tính vô duyên lại em à. Chị cũng góp ý chân thành. Đừng giận nha em".

dam-thu-trang-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-che-phau-thuat-tham-my-hong-46349f67
dam-thu-trang-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-che-phau-thuat-tham-my-hong-e2e1eff8

Màn đáp trả của bà xã Cường Đôla nhận được nhiều lời khen từ công chúng bởi độ nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay. Trước đó, cô cũng bị cho là có phần cằm khác lạ. Nhìn lại loạt ảnh thời còn hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân 8x có nhiều sự thay đổi đáng kể. Song phần lớn đến từ việc giảm cân và sử dụng layout trang điểm phù hợp hơn. 

Cường Đô La - Đàm Thu Trang nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2019, bằng đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Từ ngày kết hôn, Đàm Thu Trang không hoạt động nghệ thuật, dành toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình. Họ chào đón tiểu công chúa Suchin một năm sau đó. 3 năm qua, hôn nhân hạnh phúc viên mãn của Cường Đô La - Đàm Thu Trang được nhiều người ngưỡng mộ. 

Đàm Thu Trang từng tâm sự: "Qua trang cá nhân, mọi người cũng biết tôi đang hạnh phúc. Thật ra, chúng tôi không cố tình giữ bí mật hay chờ dịp nào để công khai. Tôi nghĩ những thứ thuộc về cảm xúc cứ để nó đến một cách tự nhiên. Lúc thích hợp, khán giả sẽ nhận ra chúng tôi đang trong mối quan hệ, bằng cách này hay cách khác. 

Ngày đầu gặp anh ấy, tôi không bao giờ nghĩ có thể nói chuyện với một người xa lạ lâu như thế. Ban đầu, tôi cũng có những e ngại về anh, một người tôi biết đến qua những mối tình trên báo. Nhưng càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu giếm. Nhưng vì đã không còn hoạt động showbiz, tôi hạn chế phát ngôn về chuyện riêng tư".

"Tôi đang điều hành một công ty khoảng 100 nhân viên với rất nhiều công việc, có khi tôi làm đến 14h mới ăn sáng. Một lần, tôi nói anh ấy: "Em thấy có lỗi vì không có thời gian chăm sóc anh chu đáo". May mắn là Cường không cần một phụ nữ phải ở nhà nội trợ, nấu ăn cho chồng con. Anh ủng hộ mọi việc tôi làm bên ngoài. Điều anh quan tâm là tôi có đủ sức khỏe và không bỏ bữa".

dam-thu-trang-cuong-do-la-3430-1523420114

Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại".